Top 6 Bước đơn giản để thu hút bài viết triệu view trên GoList.vn

19-01-1970  

Nhiều bạn nói rằng để viết được một bài viết Triệu View cần phải có năng khiếu và kỹ năng viết bài thật tốt, ngoài ra cần am hiểu về những gì mà mình chuẩn bị viết. Nhưng ngoài những yếu tố kể trên ra thì chúng ta cần phải trình bày một bài viết thật đẹp, từ đó mới thu hút được nhiều người đọc từ GoList.vn, Facebook hay từ Google. Dưới đây GoList.vn sẽ hướng dẫn viết một bài chuẩn trình bày để có view cao nhé.


Bạn đang xem: Top 6 Bước đơn giản để thu hút bài viết triệu view trên GoList.vn


1 2 3 4 5 6
1

Giới thiệu ngắn

- Giới thiệu ngắn là nơi giới thiệu và tóm tắt những gì có trong nội dung bài viết của bạn. Trong phần giới thiệu ngắn bạn nên nói lên những vấn đề chính trong bài viết của bạn.

- Giới thiệu ngắn thường 200 - 300 ký tự là hợp lý.


 Tác giả ADMIN GOLIST

2

Nội dung các Go-List

- Bạn nên viết một cách rõ ràng, chính xác nội dung chính của các Go-List.

- Trình bày rõ ràng, in đậm, in nghiêng, gạch chân một cách hợp lý, khoa học.


 Tác giả ADMIN GOLIST

3

Tiêu đề bài viết

- Để có một tiêu đề bài viết triệu view bạn cần phải nghiên cứu kỹ chủ đề mà mình định viết. Sau đó tìm hiểu và đưa ra một tiêu đề hấp dẫn, thu hút đối với đọc giả. Tiêu đề từ 60 - 65 ký tự. Viết hoa ở đầu dòng hoặc các chữ cái đầu của mỗi từ.

- Trong tiêu đề, bạn nên dùng các tính từ bổ trợ như: ngon nhất, đẹp nhất, thích nhất … các từ đặc biệt để tạo sự khác biết cho tiêu đề bài viết của bạn.

- Bạn nên đặt tiêu đề sát với nội dung của bài viết tranh gây hiểu lầm, hay sai lệch tiêu đề với nội dung đối với đọc giả.


 Tác giả ADMIN GOLIST

4

Ảnh bìa bài viết

- Ảnh bài viết là một trong những yếu tố quan trọng vì đây là yếu tố đầu tiên đọc giả nhìn thấy trên một bài viết. Hình ảnh có đẹp, bắt mắt, gây sự thích thú, tò mò thì đọc giả mới click vào bài viết để xem các nội dung bên trong của bài viết đó.

- Hình ảnh bài viết với kích thước chuẩn trên GoList.vn là 1350px x 480px. Hãy chọn những bức ảnh có kích thước tiêu chuẩn hoặc lớn hơn để đem lại sự thích thú cho đọc giả nhé.


 Tác giả ADMIN GOLIST

5

Chọn số Go-List (TOP) hợp lý

- Là những bài chia sẻ về TOP danh sách các sản phẩm/dịch vụ đầu ngành nên đọc giả cần biết nhiều thông tin và danh sách hơn để có thể tổng hợp và so sánh. Chính vì vậy một bài viết nên có tối thiểu 5 Go-List để đọc giả có những cái nhìn tổng quát hơn.


 Tác giả ADMIN GOLIST

6

Chèn hình ảnh

- Chọn kích thước chuẩn của hình ảnh, hình ảnh cần rõ ràng, nét.

- Bạn có thể căn trái, giữa, phải hình ảnh trong bài viết.


 Tác giả ADMIN GOLIST

Tác giả ADMIN GOLIST

GoList.vn là website cung cấp thông tin về danh sách TOP các sản phẩm/dịch vụ trên thị trường hoạt động trên tất cả các lĩnh vực như du lịch, ăn uống, dịch vụ, địa điểm, quán xá…

GoList.vn cam kết cung cấp thông tin Hữu ích - Khách quan - Chính xác.