Clayton Ince

Clayton Ince sinh ngày 13 tháng 7 năm 1972 là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Trinidad thi đấu ở vị trí thủ môn và có thời gian dài thi đấu tại Giải bóng đá Anh tại Crewe Alexandra và Walsall. Anh ấy là thủ môn khoác áo đội tuyển quốc gia nhiều nhất với 79 lần khoác áo Trinidad và Tobago cho đến nay.

Anh ra mắt vào ngày 17 tháng 4 năm 1994 trước Martinique. Là thành viên của đội tuyển thi đấu tại Giải vô địch bóng đá thế giới 2006 ở Đức, Ince đã được trao tặng Huân chương Chaconia (Hạng vàng), phần thưởng cao thứ hai của Trinidad và Tobago.

Marvin Philip

Marvin Phillip sinh ngày 1 tháng 8 năm 1984 là một cầu thủ bóng đá người Trinidad thi đấu ở vị trí thủ môn cho đội tuyển quốc gia Trinidad và Tobago, có trận ra mắt trước Panama vào ngày 31 tháng 1 năm 2007. Anh thi đấu ở vị trí tiền đạo ở cấp độ học sinh, nhưng được đào tạo lại để trở thành một thủ môn trước khi chuyển sang chuyên nghiệp.

Anh đã có tổng cộng 80 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia ở vị trí thủ môn. Trong trường hợp không có Clayton Ince, trong các trận đấu vòng loại World Cup năm 2009, Phillip đã được triệu tập và góp mặt ở Cúp vàng 2021 cho Trinidad.

Sheldon Bateau

Sheldon Bateau sinh ngày 29 tháng 1 năm 1991 là một cầu thủ bóng đá người Trinidad thi đấu ở vị trí trung vệ cho SK Beveren dưới dạng cho mượn từ câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Samsunspor. Bateau cũng đại diện cho đội tuyển quốc gia Trinidad và Tobago.

Bateau có màn ra mắt cho đội tuyển quốc gia Trinidad và Tobago vào ngày 6 tháng 2 năm 2013 trong trận đấu với Peru chơi cả trận kết thúc với tỷ số thua 0–2 cho Soca Warriors. Kể từ đó, anh đã có tổng cộng 43 lần ra sân, ghi được tổng cộng 4 mục tiêu trong quá trình.

Kevin Molino

Kevin Reginald Molino sinh ngày 17 tháng 6 năm 1990 là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Trinidad thi đấu ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Major League Soccer Columbus Crew và đội tuyển quốc gia Trinidad và Tobago.Molino đã đại diện cho Trinidad và Tobago ở cấp độ quốc tế.

Anh có tên trong đội hình Trinidad tham dự Caribbean Cup 2010, và có trận ra mắt quốc tế trước Guyana vào ngày 4 tháng 11 năm 2010. Anh đã có tổng cộng 55 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia và ghi được 23 bàn thắng trong thời gian đó. Anh ấy nổi tiếng với khả năng ghi bàn từ ngoài vòng cấm cũng như tốc độ và thể lực.

Lêvi García

Levi Samuel Garcia sinh ngày 20 tháng 11 năm 1997 là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Trinidad thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh phải cho câu lạc bộ Giải bóng đá ngoại hạng Hy Lạp AEK Athens và đội tuyển quốc gia Trinidad và Tobago. Anh trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Trinidad trẻ nhất ở châu Âu khi 18 tuổi 65 ngày.

Anh ấy đã đại diện cho đất nước của mình thông qua các nhóm tuổi khác nhau từ dưới 17 tuổi đến dưới 21 tuổi và đội tuyển quốc gia cấp cao. Anh ấy có tổng cộng 36 lần ra sân và ghi được 8 bàn thắng trong quá trình đó. Anh ấy cũng là cầu thủ trẻ nhất chơi cho Trinidad và Tobago trong một trận đấu vòng loại Giải vô địch bóng đá thế giới khi 18 tuổi 127 ngày.

Silvio Spann

Silvio Spann là một cầu thủ bóng đá người Trinidad và Tobago thi đấu ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ bóng đá W Connection ở quốc gia của anh ấy và đội tuyển quốc gia Trinidad và Tobago. Anh ấy nổi tiếng với sự chăm chỉ và thể lực cũng như khả năng sút xa.

Anh ấy đã đại diện cho các quốc gia của mình trong tổng số 41 lần ra sân và ghi được 2 bàn thắng trong thời gian đó. Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy là vào năm 2009. Anh ấy đã sẵn sàng đại diện cho quốc gia của mình tại cúp thế giới 2006 nhưng bị buộc phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Anh ấy nằm trong số những cầu thủ xuất sắc nhất mà đất nước từng sản sinh ra.

Jomal Williams

Jomal Evans Williams sinh ngày 28 tháng 4 năm 1994 là một cầu thủ bóng đá người Trinidad và Tobago thi đấu ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho Aguila, và cho đội tuyển quốc gia Trinidad and Tobago. Anh là một cầu thủ quốc tế người Trinidad và Tobago có màn ra mắt vào tháng 3 năm 2015.

Williams đã tham gia một giải đấu nhỏ sau khi đại diện cho Soca Warriors tại Đại hội thể thao Liên Mỹ 2015. Anh ấy đã ra sân tổng cộng 19 lần và ghi được tổng cộng 3 bàn thắng trong quá trình này. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong nước hiện nay.

Trinidad và Tobago là một trong những quốc gia hàng đầu ở Caribe và mặc dù họ không đủ điều kiện tham dự World Cup. Bài viết trên đã tổng hợp danh sách các cầu thủ xuất sắc từ Trinidad & Tobago để bạn có thể tham khảo. Muốn biết thêm nhiều thông tin về bóng đá hãy vào trang web https://xoilactv1.co/.