Top 6 Giới thiệu về GoList.vn

17-02-2021  

GoList.vn được hình thành trong bối cảnh Việt Nam và toàn thế giới đang diễn ra đại dịch Covid 19 rất phức tạp, cả nước đang phải cách ly toàn xã hội. Tất cả người dân cần hạn chế ra đường và tiếp xúc với mọi người xung quanh. 
Chính vì vậy, vào ngày 1/1/2021 GoList.vn được hình thành với sứ mệnh cung cấp cho mọi người những thông tin hữu ích và chính xác nhất về quán ăn, địa điểm, du lịch, dịch vụ… để mọi người nắm bắt và có những thông tin chính xác nhất khi sử dụng dịch vụ, hạn chế tối đa những thông tin sai lệch không chính xác và đặc biệt là hạn chế tiếp xúc người với người trong bối cảnh đại dịch Covid hiện nay.


Bạn đang xem: Top 6 Giới thiệu về GoList.vn


1 2 3 4 5 6
1

GoList.vn là gì?

GoList.vn là một website cung cấp thông tin, chuyên đánh giá, reviews, sắp xếp danh sách TOP (sản phẩm đứng đầu) các sản phẩm/dịch đứng đầu mọi lĩnh vực dịch vụ như du lịch, ăn uống, địa điểm, quán xá… với hàng ngàn đánh giá khách quan, chính xác từ đọc giả cũng như người tiêu dùng.

GoList.vn 

Giá trị bền vững cho Cộng đồng!

 

 

GoList.vn cam kết cung cấp thông tin Hữu ích - Khách quan - Chính xác.

Với nền tảng hệ thống hiện đại tích hợp công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) hỗ trợ. GoList.vn hướng tới như một Google thu nhỏ, giúp cho đọc giả cũng như người tiêu dùng tìm kiếm gì, GoList.vn đều có. Giúp cho đọc giả dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm/dịch vụ, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của đọc giả.


 Tác giả ADMIN GOLIST

2

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn: 

 • Trở thành Website cung cấp thông tin Hữu ích - Khách quan - Chính xác nhất Việt Nam.

Sứ mệnh: 

 • Tạo dựng cho đội ngũ BQT, CTV và Tác giả có môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp bản thân vững chắc nhất.
 • Trở thành Website cung cấp thông tin chính xác, đáng tin cậy nhất của đọc giả nhờ khả năng cung cấp và kiểm duyệt thông tin chính xác, luôn coi lợi ích thông tin cho người đọc làm trọng tâm.

 Tác giả ADMIN GOLIST

3

GoList.vn có gì khác biệt?

 • Trên internet hiện nay có rất nhiều trang web đánh giá, reviews, sắp xếp danh sách TOP sản phẩm/dịch vụ đứng đầu. Nhưng theo thời gian các bài viết đó sẽ trở dần trở nên thiếu khách quan, thiếu chính xác đi bởi vì chất lượng cuộc sống thay đổi hàng ngày cũng như các quán ăn, nhà hàng, dịch vụ dần dần cải thiện, nâng cấp chất lượng của quán hay đơn giản hơn là cảm nhận của mỗi khách hàng là khác nhau.
 • Ở GoList.vn, danh sách các TOP (danh sách đứng đầu) sẽ được sắp xếp dựa trên những đánh giá và bình luận của khách hàng. Tức là bài viết càng lâu thì sẽ có càng nhiều đọc giả cũng như người tiêu dùng đã trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ để lại đánh giá, bình luận một cách khách quan. Khi đó GoList.vn sẽ sắp xếp lại danh sách các TOP ưu tiên vị trí đầu cho những TOP có đánh giá cao nhất và bình luận tích cực nhất.Ở GoList.vn, danh sách các TOP (danh sách đứng đầu) sẽ được sắp xếp dựa trên những đánh giá và bình luận của khách hàng. Tức là bài viết càng lâu thì sẽ có càng nhiều đọc giả cũng như người tiêu dùng đã trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ để lại đánh giá, bình luận một cách khách quan. Khi đó GoList.vn sẽ sắp xếp lại danh sách các TOP ưu tiên vị trí đầu cho những TOP có đánh giá cao nhất và bình luận tích cực nhất.
 • Ví dụ: Ở bài viết TOP 10 quán cafe ngon nhất ở Hà nội thì tại thời điểm viết bài, tác giả đã nghiên cứu, tìm hiểu và trải nghiệm tất cả 10 quán cafe đó sau đó đưa ra danh sách thứ tự TOP các quán cafe được sắp xếp từ TOP 1 đến TOP 10. TOP 1 là được ưu tiên nhất và cuối cùng là TOP 10. Nhưng theo thời gian hoặc theo cảm nhận của mỗi người, nếu danh sách các TOP cứ giữ nguyên như vậy thì càng về sau thông tin trên bài viết đó sẽ thiếu khách quan và thiếu chính xác. Chính vì vậy, với tiêu chí Hữu ích - Khách quan  - Chính xác nhất thì GoList.vn đã đưa ra thuật toán tự động sắp xếp lại danh sách các TOP đó dựa theo tiêu chí lượt LIKE và Bình luận tích cực của đọc giả trên mỗi TOP. Tức là TOP nào càng có nhiều lượt LIKE và Bình luận tích cực thì TOP đó sẽ được ưu tiên hiển thị lên trên. Như vậy, càng về sau thì với nhiều lượt LIKE và Bình luận của đọc giả cũng như người tiêu dùng thì thông tin đưa trên bài viết càng Khách quan và Chính xác.

 Tác giả ADMIN GOLIST

4

Chúng tôi không phải là website bán hàng

GoList.vn là một website cung cấp thông tin, chuyên đánh giá, reviews, sắp xếp danh sách TOP (sản phẩm đứng đầu) các sản phẩm/dịch đứng đầu mọi lĩnh vực dịch vụ như du lịch, ăn uống, địa điểm, quán xá… 

GoList.vn không cung cấp bất cứ sản phẩm/ dịch vụ cụ thể nào. 

Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ mà GoList.vn gợi ý thì vui lòng liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ.


 Tác giả ADMIN GOLIST

5

Cơ cấu hoạt động của GoList.vn là gì?

Hệ thống hoạt động của Golist.vn bao gồm đội ngũ BQT, Cộng tác viên (CTV) và các Tác Giả.

 • Tác giả:
  • là những Writer có khả năng viết lách đang hợp tác với GoList.vn để tạo ra những nội dung chính xác, thú vị đưa tới người đọc.
  • Tác giả là người trực tiếp tìm hiểu, trải nghiệm hoặc sử dụng về Sản phẩm/dịch vụ sau đó đưa ra những đánh giá, reviews rồi sắp xếp lại thành danh sách TOP các sản phẩm/dịch vụ trong ngành và nhờ GoList.vn đưa tới người tiêu dùng cũng như đọc giả của GoList.vn để họ có những cái nhìn tổng quát về sản phẩm/dịch vụ đó khi có nhu cầu sử dụng.
 • CTV:
  • là những tác giả đã và đang hợp tác, viết bài cho Golist.vn trong thời gian dài. Được đào tạo, training về kỹ năng viết bài, từ khoá, Seo để có những bài viết tốt nhất. Được hưởng quyền lợi và trách nhiệm cao hơn các Tác giả.
  • CTV sẽ đem lại cho đọc giả những cái nhìn mới hơn về danh sách TOP các sản phẩm/dịch vụ. Giúp đọc giả có những cái nhìn khái quát, sâu sắc hơn khi tìm hiểu thông tin mà mình có nhu cầu.
 • BQT:
  • Hay thường gọi là Admin là những người quản lý CTV, Tác giả và kiểm duyệt thông tin.
  • Khi CTV hay Tác giả viết bài và gửi bài lên cho GoList.vn thì Admin sẽ kiểm tra thông tin, hình ảnh, xác thực nội dung của bài viết. Nếu bài viết đủ điều kiện thì Admin sẽ duyệt bài và bài viết của CTV hay Tác giả sẽ được hiện thị cho đọc giả cũng như người tiêu dùng.
  • Admin có quyền từ chối và xoá bài viết nếu bài viết đó vi phạm chính sách của GoList.vn
  • Admin là người đưa ra và triển khai các cuộc thi, event cho cộng đồng. Đồng thời giúp đỡ, giải đáp thắc mắc của CTV, Tác giả và người đọc.

 Tác giả ADMIN GOLIST

6

Thông tin liên hệ

GoList.vn

Email: [email protected]

SĐT: 0969.946.286

Group Facebook - Fanpage - Follow ADMIN GOLIST


 Tác giả ADMIN GOLIST

Tác giả ADMIN GOLIST

GoList.vn là website cung cấp thông tin về danh sách TOP các sản phẩm/dịch vụ trên thị trường hoạt động trên tất cả các lĩnh vực như du lịch, ăn uống, dịch vụ, địa điểm, quán xá…

GoList.vn cam kết cung cấp thông tin Hữu ích - Khách quan - Chính xác.