Bánh căn đà nẵng là món ăn quen thuộc của người dân nơi đây. Không những thế khách du lịch cũng phải mê mẩn món bánh vàng ươm, nóng giòn này. Với những chiếc bánh tròn nhỏ xinh xinh ăn kèm với nắm chua ngọt, thêm ít xoài và rau sống tất cả hòa quyện tạo thành cái hương vị dân dã, mộc mạc của người miền Trung đầy nghĩa tình. Cùng GOLIST khám phá TOP các quán bánh căn Đà Nẵng ngon, rẻ nức tiếng ở đây nhé.
Bánh Căn Cô Mỹ
Phải nói đây là quán bánh căn được dân tình Đà Nẵng yêu thích nhất. Bởi chất lượng của những chiếc bánh căn phải nói là đỉnh của đỉnh.
Vỏ bánh giòn rụm, cắn một miếng nhai rôm rốp
Bánh k hề bị dầu nha, càng ăn càng cuốn ý không hề bị ngấy. Đồ chua, rau sống thì có rau muống chẻ rất sạch sẽ và chỉnh chu. Bánh luôn nóng và giòn. Bởi khi mình đặt hay gọi cô mới làm nên là luôn là bánh mới và nóng hổi à. Nước mắm đậm đà ngon. Bánh căn quán cô có bánh căn trứng, bánh căn tôm và có cả bánh căn tôm trứng. Ngoài ra còn có bún mắm cũng đáng để thử đó.
Quán cô nằm ở nhà cô luôn, nên sạch sẽ và thoáng mát lắm luôn. Cô chủ vui tính, nhiệt tình và còn chu đáo nữa nè.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 9h30 – 21h
- Địa chỉ: K377/42 Hải Phòng, P. Tân Chính, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
- Mức giá: 25.000 – 30.000 VND
Bánh Căn Nguyễn Văn Thoại
Đây là quán bánh căn lúc nào cũng tấp nập thực khách, bởi độ ngon của bánh ở đây làm thỏa mãn những tâm hồn ăn uống. Quán hơi khó tìm, có diện tích cũng hơi nhỏ nhưng đồ ăn đầy đặn.
Nhưng có lẽ vì vị bánh ngon nên hấp dẫn được mọi người. Một phần gồm 8 cái, ở đây đĩa thập cẩm sẽ gồm nhân tôm, trứng, thịt bằm. Nếu không thích bạn cũng có thể gọi từng loại riêng.
Bánh căn rất ngon, nước chấm đặc biệt, menu đa dạng
Bánh ở đây vỏ ngoài thì giòn bên trong mền mại đối với bánh căn trứng còn bánh căn tôm thì tôm ngọt kết hợp với vỏ bánh giòn ăn cũng ngon phết. Bánh căn thịt thì chỉ có một tí thịt và không nghe rõ vị. Ăn kèm với đồ chua giòn, thanh. Có cả chả và nem để bạn gọi thêm ăn cho thích nhé.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 14h – 20h
- Địa chỉ: số 29 nguyễn văn thoại, phường bắc mỹ phú, ngũ hành sơn, đà nẵng
- Mức giá: 15K – 20K
Bánh Căn Đường Cao Thắng
Phải nói đây là quán vỉa hè bình dân mà chất lượng bánh ngon như vậy luôn ý. Quán này thường được các bạn học sinh, sinh viên hay tới nè.
Quán vỉa hè nhưng vô cùng đắt hàng
Chỉ là một quán vỉa hè mà bánh cô bán hết vèo vèo trong vòng 3, 4 tiếng. Mọi người muốn thử thưởng thức bánh ở đây thì nên đi sớm nha, đi muộn hơn 4h là không có bánh ăn đâu đấy.
Vài cái bàn nhỏ nơi vỉa hè thôi mà bánh ở đây ngon bởi vỏ bánh giòn, đồ chua và rau thì được để sẵn lên đĩa luôn. Chang vài muỗng mắm ngọt ngọt cay cay thế là có thể thưởng thức món bánh căn thơm ngon vào một chiều ở đây rồi. Ngoài món bánh căn thì còn có bánh bèo chén ngon mê ly nữa ý mọi người, giá cũng rẻ lắm ý mọi người không phải lo về giá nhé.
Thông tin về quán:
- Giờ hoạt động: 13h – 16h
- Địa chỉ: vỉa hè 48 cao thắng, hải châu, đà nẵng.
- Mức giá: 7K – 10K
Bánh Căn Theo Mùa
Với cái tên siêu lạ, một quán bình dân nằm trên vỉa hè nhưng chất lượng lại không hề bình dân nhé. Là một quán nằm ở vỉa hè nhưng luôn đảm bảo về độ sạch sẽ và an toàn với thực khách.
Bánh được làm trên những chiếc khuôn sắt, trên những cái lò với ánh lửa bập bùng nhìn hấp dẫn lắm. Chính vì thế mà khi nào đến quán cũng được thưởng thức những mẻ bánh mới nóng vừa thổi vừa ăn.
Đồ ăn sạch sẽ, nước chấm đậm đà
Nước mắm rất vừa miệng. Rau sống và đồ chua cũng sạch sẽ nên mọi người an tâm khi ghé đây thưởng thức nhé. Quán đông khách lắm mọi người, tới có khi phải đợi hơi lâu, nhưng giá thì cực kì rẻ nhiều năm bán rồi mà giá vẫn vậy.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 10h – 18h
- Địa chỉ: số 9 võ văn tần, thanh khê, đà nẵng
- Mức giá: 10K – 20K
Bánh Căn Loan Nguyễn
Lại thêm một địa chỉ bánh căn vỉa hè hơi bị ngon nữa mà bạn nên lưu lại để thưởng thức khi thèm bánh căn nè. Nằm ở vỉa hè đường Hải phòng đã được nhiều năm rồi, với lượng khách ổn định bởi những chiếc bánh căn dày, giòn giòn và rau ăn kèm siêu tươi ngon sạch sẽ.
Bánh giòn nóng nhưng hơi cứng vì bánh hơi dày
Ở đây có bánh căn trứng và bánh căn tôm, nhưng mà bánh căn trứng được mọi người thích hơn bởi nó mềm hơn. Nước chấm nó hơi ngọt nhưng mà cay cay ăn rất thích. Đồ chua và rau cho nhiều xin thêm chị chủ vẫn vui vẻ cho thêm, đặc biệt rau lúc nào cũng tươi xanh luôn. Hãy ghé qua đây nếu có dịp bạn nhé!
Đặc biệt có các combo cho mọi người lựa chọn khi muốn ăn nhiều, siêu tiện.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 15h – 21h
- Địa chỉ: 274 hải phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng
- Mức giá: 15K – 60K
Bánh Căn Hẻm – Quán bánh căn ở Đà Nẵng
Đến Đà Nẵng mà không thử bánh căn Hẻm thì quả thật hơi phí. Chỉ là một quán trong nhà ở hẻm, một vài chiếc bàn con con nhưng đã chiếm trọn cảm tình của thực khách bởi cách phục vụ niềm nở, chu đáo. Không gian quán có hơi nhỏ tí thôi nhưng mà bánh căn ngon thì không thành vấn đề. Lúc khách đông thì phải đợi hơi lâu đấy nhé. Chủ quán cũng vui vẻ, nhiệt tình.
Những chiếc bánh căn to trà bá, đầy ắp nhân
Bánh căn ở đây có bánh căn tôm và bánh căn trứng. Bánh nào cũng siêu bự ứ ự tôm và trứng. Đu đủ, cà rốt được cắt sợi và dầm chua ngọt, ăn với bánh căn nó hợp dã man, làm cho mình không bị ngấy. Nhìn những chiếc bánh căn tròn thôi cũng muốn cắn một phát cho thỏa cái sự thèm thuồng của mình. Nhìn hấp dẫn cực kì.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 13h – 18h
- Địa chỉ: k48/8 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
- Mức giá: 20K – 50K
Bánh Căn – Đỗ Quang
Chắc hẳn đây là quán lâu đời ở Đà Nẵng mà ai thử một lần cũng sẽ quay lại đây nhiều lần sau nữa. Những bạn thích bánh căn chắc cũng đã thuộc cả địa chỉ quán rồi ấy chứ.
Bánh Căn – Đỗ Quang ngon siêu cấp, giòn tan
Khi mình gọi sẽ được chiên lên, mùi bánh, trứng nó thơm phức vậy đó. Bánh căn ở đây có bánh nhân tôm và nhân trứng. Mình thấy bánh căn trứng được mọi người gọi nhiều hơn vì thơm và mềm hơn.
Nước chấm ở đây là vừa vị nhất nè, đậm đà, cay cay thêm ít đu đủ cà rốt bào sợi chua chua nữa, rau thì sạch, tươi. Tất cả hòa quyện lại cho ta cái cảm giác thơm ngon tròn vị. Ngoài bánh căn ở đây còn có bánh đập nữa đấy, bạn cũng có thể gọi bánh đập để thưởng thức thử nha.
Không gian quán hơi nhỏ những sạch sẽ, cô chủ vui tính, thân thiện
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 15h – 19h
- Địa chỉ: 47 Đỗ Quang Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
- Mức giá: 10K – 30K
Bánh Căn – Bún Mắm (chân cầu Ngã Ba Huế)
Quán bánh quen thuộc với người dân nơi đây. Đây là quán bánh căn không có tên nhưng mà có lẽ quán bánh căn này chẳng còn lạ với những người dân tại đây, hay du khách được mọi người giới thiệu đến quán để thưởng thức vị nóng giòn, thơm ngon của những chiếc bánh nhỏ.
Bánh căn Đà Nẵng ngon từ vỏ đến nhân
Bánh căn ở đây ngon, giòn rụm rụm ở viền bánh ngoài trong nhân thì mềm thơm béo của trứng cút, cắn một miếng là xuýt xoa hoài. À bánh ở đây chỉ có mỗi nhân trứng cút thôi nhé.
Đặc biệt ở đây có rau muống chẻ, rau xà lách ăn kèm, ăn hết thì cứ xin thêm nha, trình bày khá đẹp mắt. Nước mắm độc đáo, đượm vị cay, đậm vị ngọt. Ngoài bánh căn cô còn có bán bún mắm cũng ngon lắm đấy. Cô bán từ sáng, để mọi người ăn sáng luôn nha.
Giá thì rẻ lắm có 15K cho một phần 8 cái siêu to.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 6h – 11h
- Mức giá: 10K- 15K
- Địa chỉ quán: 33 Tôn Đản – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Bánh Căn Đà Lạt đã có mặt ở Đà nẵng
Đây là quán bánh căn chuẩn vị bánh căn Đà Lạt cho những tín đồ mê mẩn bánh căn Đà Lạt.Nay không cần đi đà lạt vẫn ăn được bánh căn đà lạt rồi nhé.
Bánh căn được làm chín trên những khuôn đất sét, bánh mền thơm phức luôn
Bánh có nhân đa dạng như nhân hải sản, nhân tôm, trứng cút, trứng gà, thịt bò . Cái nào cái nấy đều dày, bự ơi là bự đặc biệt không lo dầu mỡ nhé, bánh cũng không bị ngấy khi ăn nhiều.
Nước chấm thần thánh làm say lòng thực khách
Nước chấm chuẩn đét với mắm, hành lá và đậu phộng, hành lá xanh làm cho chén nước chấm hấp dẫn vô cùng. Bộ ba quyền lực tạo nên chén nước chấm thần thánh làm mê mẩn thực khách. Xíu mại thì đậm vị nhưng mình thấy nó hơi mặn được cái béo và viên to ăn sướng dã man.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 14h – 19h30
- Mức giá: 7K – 25K
- Địa chỉ: 26 Hồ Đắc Di – Cẩm Lệ- Đà Nẵng.
Bánh Căn Đà Lạt – Trần Ngọc Sương
Đây là quán bánh căn dành cho những tín đồ trót mê món bánh căn mà ngại dầu mỡ nè.
Mùi vị chỉ có Đà Lạt mới có nhưng lại xuất hiện ở Đà Nẵng
Được mọi người cực kỳ yêu thích đặc biệt là các bạn học sinh bởi cái vị là lạ mà chỉ có ở Đà Lạt mới có. Bánh ở đây luôn nóng hổi, bánh ăn rất vừa miệng. Bánh căn ở đây có đủ loại nhân như trứng, tôm, thịt bò à có cả xúc xích nữa đấy. Bánh căn được đổ trên khuôn đất không hề bị ngập dầu như mấy hàng khác. Ăn cuốn lắm không hề bị ngán luôn ý.
Mắm ăn cùng ở đây cũng ngon và chu đáo hơn
Khi ăn được hẳn hai loại nước chấm, hợp khẩu vị chén nào thì ăn chén đấy. Một chén dưa chua và mắm cay cay ngọt ngọt đậm vị và hợp với mình, chén thứ hai là nắm nêm cùng với đậu phộng xay nhuyễn, cũng ngon không kém, một sự kết hợp quá tuyệt vời.
Quán sẽ rất đông vào buổi sáng nên khi tới sẽ đợi hơi lâu đấy nhé. Ngoài bánh căn quán cũng có bánh canh cá lóc, cũng nên thử khi tới đây nha.
Thông tin quán:
- Mở cửa: 5h30 – 10h30 AM và 3h30 – 6h30 PM
- Địa chỉ: 63 Trần Ngọc Sương, Đà Nẵng
- Giá: 15k – 20k
Bánh Căn – Bánh Đập Xuân
Đây là một địa chỉ quen thuộc của các bạn sinh viên và công nhân bởi giá siêu rẻ mà nhiều bánh, quán bình dân ở khu Hòa Khánh. Lưu ngay địa chỉ quán này khi có dịp ghé Đà Nẵng thôi nào.
Đĩa bánh căn giòn rụm, nóng nóng vàng ươm
Những chiếc bánh tròn đầy nhưng chỉ có nhân trứng thôi. Mắm ăn cùng pha rất ngon, rau tươi xanh được đặt lên đĩa trước rồi mới để bánh lên và trên cùng là lớp đồ chua, thêm chút tương ớt là hết sẩy. Vừa no vừa ấm bụng cho một chiều Đà Nẵng.
Quán có từ rất lâu rồi và ngày càng phát triển
Quán có hơi nhỏ nhưng bán rất lâu rồi, nên khách đông lắm đa số là các bạn sinh viên. Chị chủ cũng vui tính, nói chuyện dễ thương nữa.
Quán còn có bánh đập và bún mắm nữa giá thì rẻ lắm.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 14h30 – 19h30
- Địa chỉ: 29 Mộc Bài 1, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
- Mức giá: 4K – 15K
Với TOP các địa chỉ bán Bánh Căn Đà Nẵng ngon mà GOLIST.VN giới thiệu sẽ giúp các bạn có thêm những sự lựa chọn hài lòng về ẩm thực tại vùng đất xinh đẹp Đà Nẵng này. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật vui khi chọn Đà Nẵng là nơi dừng chân cho chuyến đi của mình.