Cài ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần BLUEZONE
Kéo để đặt lại vị trí ảnh bìa
ADMIN GOLIST

31 người theo dõi

Đang theo dõi 30 người

Làm việc tại Admin GoList.vn

Học tại GoList.vn

Sống tại Hà Nội

Đến từ Hà Nội

Facebook GoListvnn

Youtube Click để xem

Instagram Click để xem

Tham gia vào 10 tháng trước

Giới thiệu ngắn:
GoList.vn là website cung cấp thông tin về danh sách TOP các sản phẩm/dịch vụ trên thị trường hoạt động trên tất cả các lĩnh vực như du lịch, ăn uống, dịch vụ, địa điểm, quán xá…

GoList.vn cam kết cung cấp thông tin Hữu ích - Khách quan - Chính xác.Khi Tác giả viết một bài viết, điều mong muốn nhất của GoList.vn cũng như Tác giả là có thể tiếp cận được với nhiều đọc giả, để họ có thể đón nhận được những giá trị mà Tác giả mang lại. Cũng như để cho Tác giả và GoList cảm thấy những bài viết của mình rất có ích cho Cộng đồng, khẳng định giá trị của mình. Vì vậy, những Tips dưới đây sẽ giúp tăng lượt Like/Share cho bài viết của Tác giả để mang lại giá trị cho nhiều đọc giả hơn..

GoList.vn là một website cung cấp thông tin, giới thiệu, danh sách TOP các sản phẩm/dịch vụ trong ngành… Chính vì vậy, các Tác giả có thể chọn một cách thoải mái chủ đề mà mình muốn viết. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách chọn chủ đề có sẵn do GoList.vn đưa ra và cách viết một bài viết hoàn chỉnh nhé..

Dưới đây là những tiêu chí mà các tác giả khi tham gia viết bài trên cộng đồng GoList.vn cần chú ý để bài viết của mình được duyệt và có nhuận bút cao. Các tác giả càng gắn bó lâu dài với GoList.vn thì nhuận bút càng cao. Nhuận bút trên GoList.vn hiện tại được tính từ 40.000đ - 60.000đ. Thường các tác giả mới viết sẽ chỉ nhận được nhuận bút là 40.000đ (trừ những trường hợp đặc biệt). Những bài viết được nhuận bút cao ngoài đáp ứng đầy đủ những thông tin cần thiết ra thì cần phải sáng tạo, nội dung không trùng lặp 100% và cần nghiên cứu từ khoá, viết bài chuẩn SEO.
.

Dưới đây GoList.vn sẽ giới thiệu chi tiết về vấn đề Bật Kiếm Tiền và cách thức chi trả nhuận bút trên GoList.vn 2021..

Nhiều bạn nói rằng để viết được một bài viết Triệu View cần phải có năng khiếu và kỹ năng viết bài thật tốt, ngoài ra cần am hiểu về những gì mà mình chuẩn bị viết. Nhưng ngoài những yếu tố kể trên ra thì chúng ta cần phải trình bày một bài viết thật đẹp, từ đó mới thu hút được nhiều người đọc từ GoList.vn, Facebook hay từ Google. Dưới đây GoList.vn sẽ hướng dẫn viết một bài chuẩn trình bày để có view cao nhé..

Top 5 Bản quyền

Xin chào, và cảm ơn bạn đã ghé thăm trang chính sách bản quyền của GoList.vn. GoList.vn tôn trọng bản quyền sở hữu trí tuệ và mong muốn đọc giả của GoList.vn cũng tôn trọng như vậy.

GoList.vn hỗ trợ bảo vệ tài sản trí tuệ và yêu cầu bạn thực hiện tương tự. Chính sách của GoList.vn quy định việc xử lý mọi thông báo cáo buộc vi phạm bản quyền theo Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số của Hoa Kỳ (DMCA). GoList.vn sẽ xử lý những thông báo cáo buộc vi phạm nội dung và hình ảnh trong các bài viết trên GoList.vn. Nếu bạn là tác giả chuyên biên dịch hoặc có nguồn nội dung và hình ảnh từ bên thứ 3, bạn nhớ xin cấp quyền xử dụng nội dung liên quan, bao gồm hình ảnh và văn bản.

.

Top 6 Chính sách bảo mật

GoList.vn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật thông tin mang tính chất riêng tư của bạn. Xin vui lòng dành ra chút thời gian để đọc những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn việc chúng tôi tôn trọng và bảo vệ thông tin mang tính cá nhân của bạn cũng như người tiêu dùng.

Bảo vệ thông tin cá nhân và tạo niềm tin đối với đọc giả là việc quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết cho việc tạo tài khoản trên GoList.vn. GoList.vn sẽ giữ thông tin của bạn trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Bạn có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần cung cấp thông tin cá nhân chi tiết. Lúc đó bạn đang ẩn danh và chúng tôi không biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

.

Top 3 Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với GoList.vn!

GoList.vn tạo ra các công nghệ và dịch vụ nhằm hỗ trợ người tiêu dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm một cách chính xác nhất có chọn lọc, tạo ra một cộng đồng tiêu dùng lớn mạnh để mọi người có thể kết nối với nhau. Điều khoản sử dụng này điều chỉnh việc bạn sử dụng sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, tính năng cũng như cộng đồng của GoList.vn. Các điều khoản này do GoList.vn cung cấp cho bạn. Bạn không mất một khoản phí nào cho GoList.vn hay các sản phẩm, tính năng, công nghệ khác thuộc phạm vi điều chỉnh của những Điều khoản này. Thay vào đó, các Doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức sẽ phải trả tiền cho chúng tôi để hiển thị quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của họ cho bạn. Khi sử dụng sản phẩm của GoList, bạn đồng ý để chúng tôi hiển thị quảng cáo mà chúng tôi cho rằng phù hợp với bạn cũng như sở thích của bạn. Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo hay các đơn vị khác và cũng không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (chẳng hạn như tên, tuổi, địa chỉ email … hoặc thông tin khác) với những đơn vị này trừ khi được bạn cho phép cụ thể..

Top 6 Giới thiệu về GoList.vn

GoList.vn được hình thành trong bối cảnh Việt Nam và toàn thế giới đang diễn ra đại dịch Covid 19 rất phức tạp, cả nước đang phải cách ly toàn xã hội. Tất cả người dân cần hạn chế ra đường và tiếp xúc với mọi người xung quanh. 
Chính vì vậy, vào ngày 1/1/2021 GoList.vn được hình thành với sứ mệnh cung cấp cho mọi người những thông tin hữu ích và chính xác nhất về quán ăn, địa điểm, du lịch, dịch vụ… để mọi người nắm bắt và có những thông tin chính xác nhất khi sử dụng dịch vụ, hạn chế tối đa những thông tin sai lệch không chính xác và đặc biệt là hạn chế tiếp xúc người với người trong bối cảnh đại dịch Covid hiện nay.
.

9 bài