Cài ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần BLUEZONE
Kéo để đặt lại vị trí ảnh bìa
Nguyễn Sen

người theo dõi

Đang theo dõi người

Làm việc tại

Học tại

Sống tại

Đến từ

Facebook

Youtube Click để xem

Instagram Click để xem

Tham gia vào 4 tháng trước

Giới thiệu ngắn:


1 Brenna Vo Brenna Vo 12
2 Trinh Mũm Trinh Mũm 9
3 Trang Trịnh Trang Trịnh 5
4 Nguyễn Sen Nguyễn Sen 4
5 Giang Vũ Giang Vũ 3
6 T Linh Ng T Linh Ng 3
7 Trương Mỹ Diệp Trương Mỹ Diệp 3
8 Trần Lệ Giang Trần Lệ Giang 2
9 Nhật Minh Nhật Minh 2
10 Nguyễn Hương Nguyễn Hương 1
1 Brenna Vo Brenna Vo 23
2 Trinh Mũm Trinh Mũm 18
3 T Linh Ng T Linh Ng 11
4 Trang Trịnh Trang Trịnh 7
5 Nguyễn Sen Nguyễn Sen 5
6 Giang Vũ Giang Vũ 4
7 Trương Mỹ Diệp Trương Mỹ Diệp 3
8 Trần Lệ Giang Trần Lệ Giang 2
9 Nguyễn Hương Nguyễn Hương 2
10 Nhật Minh Nhật Minh 2

Lễ hội Hóa Lộ Quỷ (Halloween) - là một lễ hội hoá trang lớn diễn ra vào ngày 31/10, trước đây bắt nguồn từ các nước Phương Tây bây giờ cũng khá phổ biến ở việt Nam. Cách trang điểm Halloween cho lễ hội này được các trẻ quan tâm và cập nhật xu hướng mỗi năm.
Hôm nay hãy cùng Golist sáng tạo và cập nhật các cách trang điểm Halloween đơn giản nhưng độc lạ nhât nhé! .

Đà Lạt - Xứ sở của những mộng mơ, luôn là điểm đến lý tưởng cho những cặp đôi để chụp những bức hình cưới xinh lung linh. Tuy nhiên, giữa muôn vàn studio ở Đà Lạt, đâu mới là studio chụp hình cưới ở Đà Lạt đẹp nhất thật khó để lựa chọn đúng không nào. Với mong muốn giúp bạn có được những bộ ảnh đẹp để đời lưu lại khoảng khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời, Golist sẽ gợi ý cho bạn 12 địa chỉ studio được review tốt nhất hiện nay..

Đối với những người ăn kiêng, các món Salad giảm cân luôn là món ăn được ưa chuộng bậc nhất. Nhưng không phải món salad nào cũng sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng tốt. Hôm nay chúng mình xin chia sẻ tới các bạn top 10 công thức làm salad giảm cân hiệu quả, giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. .

Khi đến Đà Lạt – xứ sở của những mộng mơ, việc tìm cho mình một chiếc Homestay đẹp ở Đà Lạt, vừa để nghỉ dưỡng, vừa để sống ảo có lẽ là điều quan tâm bậc nhất của những du khách. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu Top 7 homestay Đà Lạt siêu xinh, siêu xịn sau nhé! .

Mỗi lần có dịp lên Đà Lạt, việc “dành” một túi đặc sản đem về vừa làm quà, vừa để giữ lại chút dư âm của núi rừng là điều không thể thiếu. Từ lâu, Đà Lạt đã nổi tiếng là nơi khí hậu ôn hòa, thiên nhiên hòa hợp, và có nhiều món ngon nức tiếng. Vì vậy, cũng không khó cho du khách để khám phá ẩm thực và lựa chọn cho mình những thức quà quý. Biết được điều đó nên hôm nay Golist xin gửi tới quý bạn đọc top 5 loại đặc sản Đà Lạt ngon nhất. Hãy cùng tham khảo bạn nhé!.

5 bài