Top 12 Cách Giảm Cân Bằng Khoai Lang Hiệu Quả Trong 1 Tuần

24-07-2021  

Khoai lang là một trong những nguồn cung cấp tinh bột được người Việt Nam sử dụng phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày. Trong khoai lang có chứa rất nhiều hàm lượng chất xơ và nước cao khiến bạn cảm thấy no lâu hơn. Chính vì vậy, khi ăn khoai lang sẽ giúp bạn đẩy lùi những cơn thèm ăn vặt, tránh được tình trạng tích tụ mỡ thừa trong máu. Không những vậy, trong khoai lang còn chứa các Vitamin A, B 12, các nguyên tố vi khoáng cũng rất tốt cho quá trình giảm cân của bạn. Nhưng làm sao để ngày nào cũng ăn khoai lang giảm cân mà không hề nhàm chán thì hãy để Golist.vn giới thiệu cho bạn những cách giảm cân bằng khoai lang hiệu quả dưới đây nhé!


Bạn đang xem: Top 12 Cách Giảm Cân Bằng Khoai Lang Hiệu Quả Trong 1 Tuần


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
1

Khoai lang hấp

 

Khoai lang hấp là món ăn giảm cân từ khoai đơn giản dễ làm nhất và cũng là món ăn giữ được nhiều chất dinh dưỡng của khoai hơn so với luộc và nướng. Ăn khoai lang hấp thay cơm vào mỗi bữa sẽ giúp bạn kiểm soát lượng đường trong máu rất tốt, chính vì vậy mà không hề lo tăng cân. Làm sao để hấp khoai chín tới, vừa bở vừa bùi mà vẫn giữ trọn được vị ngọt thanh đặc trưng thì hãy để Golist.vn gợi ý cho bạn nhé!

 

Nguyên Liệu Làm Khoai Lang Hấp:

 

  • 400g khoai lang (Có thể chọn khoai tím, vàng)
  • 200 ml nước lọc

 

Cách Thực Hiện:

 

  • Bước 1: Khoai lang nên chọn củ còn nguyên vẹn, không bị mọc mầm, kích thước vừa phải sau đó gọt vỏ, rửa sạch.
  • Bước 2: Thái khoai lang thành từng lát tròn, dày khoảng 2 cm để khoai không bị nát khi hấp.
  • Bước 3: Cho nước vào nồi rồi cho khoai lên xửng hấp, hấp khoai trong khoảng 20 phút với lửa vừa để khoai chín đều.
  • Bước 4: Khi thấy khoai đã mềm thì gắp khoai ra đĩa và thưởng thức.

 

Bạn có thể ai khoai lang cùng ức gà, trứng gà luộc vào mỗi bữa sáng để cảm thấy ngon miệng hơn.

 

Khoai lang hấp


 Tác giả Nguyễn Hương

2

Xôi khoai lang

 

Vị ngọt bùi của khoai lang được kết hợp cùng vị dẻo thơm của gạo nếp là món ăn lí tưởng cho bữa sáng của bạn. Ăn xôi khoai lang vào bữa sáng sẽ giúp bạn cảm thấy no bụng và tràn đầy năng lượng. Cách làm xôi khoai lang thơm dẻo vừa bắt mắt lại lạ miệng rất dễ thực hiện tại nhà. Cùng Golist.vn vào bếp làm ngay một mẻ xôi khoai lang "healthy" cho bữa sáng nào!

 

Nguyên Liệu Làm Xôi Khoai Lang:

 

  • 300g khoai lang
  • 200g gạo nếp
  • 10ml nước cốt dừa
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1 nhánh hành lá
  • Muối vừng

 

Cách Thực Hiện:

 

  • Bước 1: Ngâm gạo nếp bằng nước lọc trước khi nấu từ 6 - 8 tiếng rồi vớt ra để ráo nước. Hành lá rửa sạch, băm nhỏ.
  • Bước 2: Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, cho khoai lên hấp chín rồi dùng thìa tán nhuyễn khoai.
  • Bước 3: Trộn đều gạo nếp với nước cốt dừa và muối rồi cho lên xửng hấp trong khoảng 30 phút để gạo chín.
  • Bước 4: Cho gạo ra bát trộn đều cùng khoai lang đã dằm nhuyễn.
  • Bước 5: Nặn xôi thành từng viên hình tròn tùy theo ý thích, rắc thêm một ít hành lá băm nhỏ lên trên rồi thưởng thức. Bạn có thể ăn xôi kèm muối vừng để thấy ngon miệng hơn.

 

Xôi khoai lang


 Tác giả Nguyễn Hương

3

Sinh tố khoai lang

 

Sinh tố khoai lang nghe thật lạ đúng không nào? Một ly sinh tố khoai lang giúp bạn có một làn da mịn màng, tươi tắn lại rất tốt cho hệ tiêu hóa sẽ vô cùng hấp dẫn. Vị ngọt bùi của khoai lang kết hợp cùng vị ngọt dịu của chuối tiêu sẽ đem đến cho bạn một thức uống tuyệt vời, ngon khó cưỡng. Cách làm sinh tố khoai lang cũng rất đơn giản, đảm bảo bạn sẽ nghiện thức uống này ngay từ lần thử đầu tiên.

 

Nguyên Liệu Làm Sinh Tố Khoai Lang:

 

  • 200g khoai lang hấp chín
  • 1 quả chuối tiêu chín
  • 1 cốc sữa chua không đường
  • 100ml sữa tươi không đường
  • 2 thìa cà phê mật ong
  • Đá nhỏ

 

Cách Thực Hiện:

 

  • Bước 1: Khoai thái thành từng miếng nhỏ, chuối lột vỏ, thái lát.
  • Bước 2: Cho khoai lang, chuối, sữa chua không đường, sữa tươi không đường, đá nhỏ, mật ong vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn nhiều lần.
  • Bước 3: Đổ hỗn hợp vừa xay ra ly và thưởng thức.

 

Uống một ly sinh tố khoai lang vào mỗi buổi sáng trong một tuần để cảm nhận được hiệu quả giảm cân rõ rệt nhé!

 

Sinh tố khoai lang


 Tác giả Nguyễn Hương

4

Bánh bột lọc khoai lang

 

Người ta thường biết đến bánh bột lọc là đặc trưng của xứ Huế với nhân tôm được trộn cùng nhiều gia vị ăn rất vừa miệng. Thế nhưng bạn lại cảm thấy e ngại vì sợ ăn bánh bột lọc nhân tôm hoặc nhân thịt sẽ khiến bạn tăng cân? Vậy hãy thử học làm bánh bột lọc khoai lang để làm bữa xế chiều ngon không kém gì bánh bột lọc Huế mà có thể ăn thoải mái không lo về vóc dáng nhé!

 

Nguyên Liệu Làm Bánh Bột Lọc Khoai Lang:

 

  • 400g khoai lang
  • 400g bột năng
  • 100ml nước cốt dừa
  • 200 ml nước sôi
  • Mè rang

 

Cách Thực Hiện:

 

  • Bước 1: Khoai lang rửa sạch, thái thành từng lát mỏng rồi cho lên xửng hấp hấp chín. Khi khoai đã chín thì cho khoai ra một chiếc bát rồi dùng thìa tán nhuyễn. 
  • Bước 2: Cho nước cốt dừa vào bát khoai đã dằm nhuyễn rồi trộn đều cho hỗn hợp kết dính lại với nhau thành một khối. Nặn khoai thành những viên nhỏ, vừa ăn.
  • Bước 3: Cho bột năng vào bát rồi từ từ đổ nước sôi vào sau đó trộn đều, không nên cho quá nhiều nước sẽ rất khó nặn bột. Nhồi bột thành một khối thống nhất sau đó chia nhỏ thành từng phần nhỏ. Dùng cây cán bột cán dẹt từng phần sau đó cho nhân khoai lang vào giữa rồi gói phần bột lại cho kín phần nhân.
  • Bước 4: Đun sôi 1 nồi nước rồi thả bánh vào sau đó khuấy đều, đợi bánh sôi nổi lên trên mặt nước thì vớt bánh ra một âu nước đá.
  • Bước 5: Cho bánh ra đĩa, rắc thêm ít mè rang và thưởng thức.

 

Vậy là chỉ với những bước thực hiện đơn giản là bạn đã hoàn thành xong một đĩa bánh bột lọc khoai lang để ăn vào bữa xế chiều mà không lo béo rồi.


Bánh bột lọc khoai lang


 Tác giả Nguyễn Hương

5

Soup khoai lang yến mạch

 

Yến mạch và khoai lang đều được biết đến là những nguyên liệu không thể thiếu trong thực đơn giảm cân hàng của các chị em. Soup khoai lang yến mạch là một trong những món ăn giúp bạn đánh bay mỡ thừa vô cùng hiệu quả. Bạn có thể sử dụng phần Soup này cho bữa sáng hoặc bữa trưa đều đặn trong vòng 1 tuần để sở hữu ngay một thân hình mảnh mai nhé! 

 

Nguyên Liệu Nấu Soup Khoai Lang Yến Mạch:

 

  • 200g khoai lang 
  • 100g hạt ngô ngọt
  • 50g cà rốt
  • 200ml sữa tươi không đường
  • 50g yến mạch
  • Nước lọc
  • Gia vị: Hạt nêm, nước mắm, tiêu.

 

Cách Thực Hiện:

 

  • Bước 1: Khoai lang, cà rốt nạo bỏ vỏ, rửa sạch sẽ rồi thái hạt lựu.
  • Bước 2: Cho khoai lang, cà rốt, ngô ngọt vào nồi cùng 1 lít nước lọc sau đó đun sôi. Khi hỗn hợp đã sôi vì vặn nhỏ lửa và đun tiếp khoảng 15 phút sau đó đổ sữa tươi không đường vào khuấy đều. Nêm nếm gia vị hạt nêm, nước mắm, tiêu sao cho vừa miệng. 
  • Bước 3: Đun tiếp hỗn hợp cho sôi rồi cho yến mạch vào và đun thêm 10 phút thì tắt bếp.
  • Bước 4: Múc Soup ra bát con và thưởng thức.

 

Soup khoai lang yến mạch


 Tác giả Nguyễn Hương

6

Nước ép khoai lang

 

Nước ép khoai lang có thể kết hợp cùng nhiều loại củ quả khác nên bạn có thể kết hợp đa dạng các loại củ quả hàng ngày cùng nước ép khoai lang trong chế độ giảm cân của mình. Nước ép khoai lang không chỉ cung cấp cho bạn một lượng tinh bột thiết yếu mà còn rất tốt cho mắt. Đặc biệt đối với những ai phải làm việc lâu với máy tính thì nước ép khoai lang cùng cà rốt và lê sẽ đem lại vị sánh mịn, ngon và bổ để giúp bạn cân bằng lại vóc dáng.

 

Nguyên Liệu Làm Nước Ép Khoai Lang:

 

  • 1 củ khoai lang
  • 2 củ cà rốt
  • 1 quả lê
  • 50g cần tây

 

Cách Thực Hiện:

 

  • Bước 1: Khoai lang, cà rốt, lê rửa sạch, gọt bỏ vỏ, thái thành từng khúc dài khoảng 3 cm, dày khoảng 2 cm tùy vào máy éo của bạn. Cần tây rửa sạch, thái khúc.
  • Bước 2: Cho các nguyên liệu vào máy ép chậm, ép lấy phần nước, bỏ phần bã.
  • Bước 3: Cho nước ép vào cốc và thưởng thức. Bạn nên sử dụng nước ép trong vòng 1h đồng hồ để nước ép không bị biến màu.

 

Nước ép khoai lang là một thức uống mát lành, hoàn hảo cho bạn. Bạn nên uống một ly nước ép khoai lang mỗi ngày để nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn.

 

Nước ép khoai lang

 

 


 Tác giả Nguyễn Hương

7

Khoai lang trứng cuộn

 

Thực đơn giảm cân thì không thể thiếu món trứng gà đúng không nào? Bạn đã cảm thấy nhàm chán khi thường xuyên phải ăn món trứng luộc thì hôm nay hãy cùng Golist,vn vào bếp thử ngay món khoai lang cuộn trứng mới lạ mà vẫn không hề lo tăng cân nhé. Khoai lang cuộn trứng là món ăn mặn hấp dẫn, bạn có thể ăn khoai lang cuộn trứng với cơm gạo lứt để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng.

 

Nguyên Liệu Làm Khoai Lang Trứng Cuộn:

 

  • 2 quả trứng gà
  • 300g khoai lang 
  • 100g xà lách
  • 2 nhánh hành lá
  • Gia vị: Hạt nêm, nước mắm, tiêu, dầu thực vật.

 

Cách Thực Hiện:

 

  • Bước 1: Khoai lang rửa sạch, thái thành từng lát mỏng sau đó cho lên xửng hấp hấp chín. Khi khoai lang đã chín thì cho khoai ra một tô lớn sau đó dùng thìa tán nhuyễn khoai lang. Nặn khoai lang thành 2 khối dài hình trụ.
  • Bước 2: Hành lá rửa sạch, băm nhỏ. Xà lách rửa sạch, để ráo nước.
  • Bước 3: Đập trứng ra bát, thêm hành lá, tiêu, hạt nêm, nước mắm theo khẩu vị rồi khuấy đều.
  • Bước 4: Bắc 1 chiếc chảo chống dính lên bếp, làm nóng chảo sau đó đổ 1/2 bát trứng vào cho trứng trải đều bề mặt chảo sau đó cho lá xà lách rồi đến phần khoai lang vừa nặn vào rồi cuộn trứng lại giống như làm trứng cuộn. Khi trứng đã vàng đều thì cho ra đĩa. Làm tương tự như vậy với phần trứng và khoai còn lại.
  • Bước 5: Cắt trứng cuộn khoai lang thành từng miếng vừa ăn sau đó thưởng thức.

 

Khoai lang trứng cuộn

 


 Tác giả Nguyễn Hương

8

Salad khoai lang luộc

 

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán vì ăn khoai lang hấp quá khô, dễ bị nghẹn thì hãy đổi bữa bằng món Salad khoai lang luộc tươi mát mà vẫn đem lại hiệu quả giảm cân đáng mơ ước chỉ sau 1 tuần. Salad khoai lang luộc là sự kết hợp giữa khoai lang luộc cùng các loại rau củ sống rồi thêm một ít sốt Mayonnaise ăn rất lạ miệng hứa hẹn sẽ là một món ăn rất thú vị cho bạn.

 

Nguyên Liệu Làm Salad Khoai Lang Luộc:

 

  • 200g khoai lang luộc đã bóc vỏ
  • 50g cà chua bi
  • 100g rau xà lách
  • 100g dưa chuột
  • 50g rau mùi
  • 50g hạt ngô ngọt luộc chín
  • 2 thìa cà phê nước cốt chanh
  • 1/2 thìa cà phê dầu mè
  • Đậu phộng rang
  • Sốt Mayonnaise

 

Cách Thực Hiện:

 

  • Bước 1: Khoai lang luộc thái thành từng miếng vuông vừa ăn.
  • Bước 2: Dưa chuột, cà chua, xà lách, rau mùi rửa sạch, để ráo nước. Dưa chuột, cà chua thái lát mỏng. Xà lách, rau mùi thái thành từng khúc ngắn, vừa miệng.
  • Bước 3: Cho khoai lang cùng các loại rau củ đã thái trên và hạt ngô ngọt vào một tô lớn sau đó cho nước cốt chanh, dầu mè, sốt Mayonnaise vào trộn đều, rắc thêm ít tiêu, đậu phộng rang rồi thưởng thức.

 

Với Salad khoai lang luộc thì bạn có thể ăn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày cũng được bởi khi giảm cân, cơ thể bạn rất háo nước nên việc bổ sung các loại Vitamin cần thiết từ rau củ quả rất tốt cho vóc dáng đó.

 

Salad khoai lang luộc


 Tác giả Nguyễn Hương

9

Snack khoai lang

 

Snack luôn là món ăn vặt có sức hút kì lạ mà bất kể trẻ con hay người lớn cũng đều rất thích. Nhưng làm sao để ăn Snack vừa ngon miệng lại vẫn giảm cân đều đều thì snack khoai lang tự làm tại nhà, ít chất phụ gia chính là bí quyết dành cho bạn. Những lát Snack khoai lang thơm ngon, giòn tan trong miệng mà bạn có thể nhâm nhi khi rảnh rỗi rất dễ làm bằng các nguyên liệu sẵn có tủ lạnh đảm bảo sẽ làm mọi người thích mê cho xem.

 

Nguyên Liệu Làm Snack Khoai Lang:

 

  • 500g khoai lang
  • 50g cần tây
  • 1/2 thìa cà phê tiêu
  • 1 thìa bột ớt
  • 1 thìa cà phê muối
  • 1 thìa cà phê dầu mè

 

Cách Thực Hiện:

 

Bước 1: Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch rồi thái thành từng lát mỏng sau đó ngâm trong nước muối loãng 10 phút thì vớt ra để ráo nước. Cần tây rửa sạch, băm nhỏ.

Bước 2: Cho khoai lang thái lát, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa bột ớt, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê dầu mè và cần tây băm nhỏ vào một chiếc bát tô lớn sau đó trộn đều rồi để 15 phút cho khoai ngấm gia vị.

Bước 3: Xếp khoai lang vào khay có giấy nến ở dưới (không nên xếp chồng lên nhau) sau đó cho vào lò nướng bằng 180 độ trong 10 phút thì cho ra lật lại từng lát khoai sau đó lại nướng tiếp 10 phút nữa với 150 độ.

Bước 4: Khi thấy khoai đã vàng giòn 2 mặt thì cho ra khỏi lò và để nguội rồi bảo quản trong lọ thủy tinh đạy nắp kín.

 

Snack khoai lang cực kì thơm ngon, lại rất dễ ăn. Vì vậy, bạn nên sử dụng snack khoai lang thay cho những món ăn vặt khác trong một tuần thì chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về hiệu quả của nó đấy.

 

Snack khoai lang

 


 Tác giả Nguyễn Hương

10

Bánh khoai lang yến mạch

 

Bánh khoai lang yến mạch chính là món ăn vặt lí tưởng cho người ăn kiêng. Bằng nguyên liệu chính là khoai lang và yến mạch sẽ giúp bạn tạo ra một món bánh vừa mềm xốp, có vị ngọt tự nhiên và vô cùng dễ ăn. Mỗi khi bạn thèm đồ ngọt nhưng lại muốn giảm cân thì bánh khoai lang yến mạch chính là cứu tinh của bạn vào mỗi bữa xế chiều đó.

 

Nguyên Liệu Làm Bánh Khoai Lang Yến Mạch:

 

  • 400g khoai lang
  • 200g bột yến mạch
  • 100ml sữa tươi không đường
  • 10g mè đen
  • 20g dừa nạo sợi

 

Cách Thực Hiện:

 

  • Bước 1: Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch rồi cho lên xửng hấp đến khi khoai lang chín mềm thì cho ra một tô lớn, dùng thìa tán nhuyễn khoai ngay khi khoai còn nóng.
  • Bước 2: Cho bột yến mạch, dừa nạo sợi vào tô khoai vừa nghiền sau đó trộn đều, thêm một ít sữa tươi không đường để hỗn hợp không quá khô sau đó nhồi bột thành một khối thống nhất.
  • Bước 3: Để bột nghỉ khoảng 15 phút sau đó nặn thành từng viên tròn hoặc dẹt tùy theo ý thích. Rắc thêm ít mè đen lên bên trên để bánh trông hấp dẫn hơn.
  • Bước 4: Làm nóng lò vi sóng bằng 160 độ trước khi nướng 10 phút sau đó cho bánh vào nướng khoảng 20 phút thì cho ra để bánh nguội và thưởng thức.

 

Bánh khoai lang mềm xốp, thơm mùi yến mạch, dừa tươi nên rất lạ miệng, bạn nên ăn bánh khoai lang yến mạch vào những bữa xế chiều từ 4 - 5 lần một tuần để đẩy lùi lượng mỡ thừa tích tụ lâu ngày nhé!

 

Bánh khoai lang yến mạch


 Tác giả Nguyễn Hương

11

Cháo Khoai Lang

 

Bạn đang suy nghĩ xem bữa sáng nên ăn gì để vừa giữ được vòng eo thon gọn nhưng lại vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất thì cháo khoai lang chính là gợi ý hàng đầu mà Golist.vn dành cho bạn. Khoai lang là thực phẩm có chứa Vitamin và hàm lượng chất xơ cao nên rất tốt cho hệ tiêu hóa của mỗi chúng ta. Ăn cháo khoai lang vào bữa sáng sẽ giúp bạn cảm thấy chắc bụng, no lâu và tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc.

 

Nguyên Liệu Nấu Cháo Khoai Lang:

 

  • 200g khoai lang
  • 50g ức gà 
  • 50g gạo nếp
  • 50g gạo tẻ
  • 2 nhánh hành lá
  • Nước lọc
  • Gia vị: Tiêu, hạt nêm, nước mắm

 

Cách Thực Hiện: 

 

  • Bước 1: Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch sẽ rồi thái thành từng khúc nhỏ. Thịt ức gà rửa sạch, băm nhỏ. Hành lá rửa sạch, băm nhỏ.
  • Bước 2: Gạo nếp, gạo tẻ vo sạch sau đó cho vào nồi cùng 1 lít nước lọc đun sôi thì cho khoai lang, thịt ức gà băm nhỏ vào rồi đun với lửa nhỏ cho cháo nhừ. Lưu ý: Khuấy đều tay để khoai va gạo không bị khét.
  • Bước 3: Thêm nước lọc theo ý thích, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê nước mắm vào nồi cháo rồi khuấy đều sau đó hầm đến khi nào gạo và khoai chín nhừ thì tắt bếp.
  • Bước 4: Nêm nếm lại gia vị, múc cháo ra bát, thêm ít hành lá, tiêu và thưởng thức khi còn nóng.

 

Bạn nên ăn cháo khoai lang vào mỗi buổi sáng để đạt được hiệu quả giảm cân chỉ sau 1 tuần sử dụng.

 

Cháo khoai lang


 Tác giả Nguyễn Hương

12

Canh Khoai Lang Hầm Rau Củ

 

Canh khoai lang hầm rau củ có vị ngọt dịu là món ăn quen thuộc đối với những ai ăn chay và ăn kiêng. Thỉnh thoảng đổi gió với món canh chay thơm ngọt này sẽ khiến cho bữa ăn gia đình bạn thêm hấp dẫn hơn mà lại đem đến hiệu quả giảm cân cực kì tốt. Cách làm canh khoai lang hầm rau củ cũng rất đơn giản mà bạn chỉ cần bỏ ra từ 10 - 15 phút vào bếp là đã hoàn thành xong món canh thú vị này cho cả nhà rồi.

 

Nguyên Liệu Nấu Canh Khoai Lang Hầm Rau Củ:

 

  • 200g khoai lang
  • 100g cà rốt
  • 100g khoai tây
  • 50g hành lá, rau mùi
  • 50g cà chua chín
  • 1 củ hành khô
  • Nước lọc
  • Gia vị: Tiêu, hạt nêm, nước mắm, dầu lạc.

 

Cách Thực Hiện:

 

Bước 1: Khoai lang, cà rốt, khoai tây gọt vỏ, rửa sạch sẽ rồi cắt thành từng khúc nhỏ, vừa miệng. Hành lá, rau mùi, cà chua rửa sạch, thái nhỏ. Hành khô bóc bỏ vỏ, rửa sạch, đập dập.

Bước 2: Cho hành khô lên bếp phi vàng cùng 1 thìa cà phê dầu lạc sau đó cho khoai lang, cà rốt, khoai tây cùng 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê nước mắm, 1 ít nước lọc vào đảo đều cho khoai ngấm gia vị.

Bước 3: Khi khoai đã ngấm gia vị thì đổ thêm nước lọc vào cho chìm khoai sau đó thả cà chua đã thái nhỏ vào rồi hầm canh với lửa nhỏ đến khi nào khoai mềm thì nêm nếm lại gia vị và tắt bếp.

Bước 4: Múc canh ra bát, thêm hành lá, rau mùi vào và thưởng thức.

 

Bạn có thể ăn canh khoai lang hầm rau củ từ 3 - 5 bữa trong một tuần để lấy lại được thân hình mảnh mai nhé!

 

Canh khoai lang hầm rau củ

 

 


 Tác giả Nguyễn Hương

Tác giả Nguyễn Hương

Tôi thích khám phá những vùng đất mới và muốn thể hiện những khám phá ấy dưới ngòi bút của mình.