Bánh tráng cuốn thịt heo là đặc sản nổi tiếng ở vùng đất Đà Nẵng thân yêu. Du khách đến đây mà không thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng thì quả là một điều đáng tiếc. Cái hương vị thơm ngon của món bánh tráng này hấp dẫn du khách đến với Đà Nẵng. Hãy cùng GOLIST khám phá 10 quán bánh tráng thịt heo ngon nhất ở Đà Nẵng được review nhiều nhất nào.
Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Mậu Đà Nẵng
Đây là một trong những món ngon nhất Đà Nẵng mà bạn nên thưởng thức.
Nước chấm ở đây thơm, pha rất vừa vị, không quá mặn và không quá ngọt
Rau sạch sẽ nhiều loại, thêm một đĩa dưa và chuối chát, đặc biệt ở đây có thơm để cuốn cùng thịt heo, cái vị nó thêm phần đặc sắc.
Bánh ăn không hề bị khôm ngọt và thơm mùi thịt
Miếng bánh dày chất lượng nhưng khi ăn không hề bị khô, lại ngọt và thơm thịt. Thịt cắt rất tỉ mỉ với hai đầu da rõ rệt, chất lượng
Đường vào quán hơi khó đi, nên mọi người cẩn thận nhé, khách du lịch ghé ăn đây đông lắm, nên chọn thời gian thích hợp để khỏi phải đợi nha.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 10:00 – 20:30
- Địa chỉ: 35 Đỗ Thúc Tịnh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
- Mức giá: 60.000 – 165.000 vnd
Bánh Tráng Thịt Heo Bông Lúa
Địa điểm bán bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của thực khách bởi chất lượng của món ăn làm hài lòng khách hàng.
Miếng thịt dày, đầy đặn, tỷ lệ nạc – mỡ hợp lý ăn không quá ngấy hoặc không quá khô
Thịt heo luộc được thái rất chuyên nghiệp, đều nhau, nạc và mỡ xen kẻ vào nhau nên ăn cảm giác không bị ngán. Rau nhiều loại tươi và sạch sẽ nhưng có vẻ hơi ít. Đĩa dưa, xoài và chuối chát nhiều.
Nước chấm thì ngon xuất sắc, thơm phức hà. Chấm với bánh tráng cuốn rau và thịt thì nó hợp vô cùng. Hương vị quen thuộc lại ùa về, không thể cưỡng lại.
Quán nhìn rất gọn gàng và sạch sẽ, chị chủ cũng vui vẻ, nói chuyện vui tính.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 9h – 21h
- Địa chỉ: 106 Tô Hiệu, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
- Mức giá: 22.000 – 40.000 vnd
Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo- Quê Nhà.
Bánh tráng cuốn thịt heo quê nhà – Cái tên nghe thân thương mà gần gũi vô cùng.
Những miếng thịt ba chỉ mềm, ngọt thịt lại thơm lừng chẳng bị khô tí nào.
Bánh tráng nhúng ít nước cho mềm rồi đặt miếng mì lá lên trên cho vào ít rau và xoài, dưa chuột cuối cùng cho một miếng thịt lên, cuốn chúng lại và chấm vào cái nước mắm nêm thần thánh thì ta nói nó ngon dã man, không thể chối từ. Từng vị nó hòa quyện vào nhau làm cho vị giác thăng hoa.
Mắm nêm mang vị đặc trưng được pha theo công thức riêng
Mắm thơm ngon được pha đúng chuẩn, không bị chát quá mà cũng không ngọt quá, rất là vừa ý. Mỳ lá ở đây tráng và cắt theo hình tam giác rất khác các hàng khác là hình vuông, nhìn cũng thú vị.
Thông tin quán Bánh Tránh thịt heo Đà Nẵng:
- Giờ mở cửa: 6h00 – 21h00
- Địa chỉ: K72/1C Hàm Nghi ( Bên cạnh chung cư HAGL), Thanh Khê, Đà Nẵng.
- Mức giá: 35.000- 50.000 vnd
Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Hoàng Tín
Quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng chất lượng từ nguyên liệu chính đến rổ rau to trà bá. Cách phục vụ chuyên nghiệp và hào phóng đã thu hút thực khách tìm đến thưởng thức.
Miếng Thịt ngọt, mềm và thơm, thái dày dặn
Miếng thịt chất lượng lắm không bị mỏng quá. Đặc biệt đĩa rau đầy đặn mà toàn những loại rau tươi mới, được rửa sạch sẽ, thêm một đĩa xoài và dưa được trình bày đẹp mắt và siêu nhiều.
Mắm nêm thơm đậm vị, hơi tê tê đầu lưỡi
Nước nắm nêm thơm lắm, đậm vị, vừa miệng và hơi cay mặc dù mình không thêm ớt. Không gian quán thoáng mát, thoải mái, nhân viên nhiệt tình, chu đáo.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 8h – 22h
- Địa chỉ: 12 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
- Mức giá: 35.000– 135.000 vnd
Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Trần Lê
Đây là một trong những địa chỉ được mọi người yêu thích và thu hút khách du lịch rất đông. Sự vui tính của anh chủ cũng như không gian rộng rãi đã chiếm được cảm tình của thực khách.
Thịt nướng, thịt hấp – chế biến vừa chín tới vẫn giữ được độ ngọt của thịt
Ở đây có hai loại thịt: là thị heo hấp và thịt heo luộc, khách hay chọn hấp hơn bởi độ ngọt của thịt còn giữ lại được nhiều hơn, nhưng thịt nào cũng thơm và mềm hết ý. Cuốn hoài cuốn mãi mà chưa thấy ngán.
Nước chấm đậm vị, lại cay cay kích thích vị giác của thực khách càng làm món ăn thêm phần hấp dẫn tăng vị ngon hơn.
Đĩa rau được bày trí rất chỉnh chu, nhiều loại rau và tươi xanh nên mình rất yên tâm về chất lượng. Quán rất rộng rãi, thoải mái mà lựa chọn chỗ ngồi. Nhân viên nhiệt tình, vui tính.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00
- Địa chỉ: 275 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
- Mức giá: 45K- 75K
Bánh Tráng Thịt Heo Lộc
Là một trong những địa điểm bán bánh tráng cuốn thịt heo ngon Đà Nẵng, chất lượng chiếm trọn cảm tình của thực khác. Ăn một là sẽ thành fan cứng của quán luôn ý.
Rau cuốn có thêm hành lá thái khúc dài, dễ cuốn
Thịt heo thái vừa không quá to cũng không quá nhỏ, rau được bày rất đẹp mắt và tươi lắm, gồm nhiều loại rau, hành lá để từng đoạn dài, dễ cuốn mà càng thêm vị ngon cho món bánh tráng cuốn này.
Mì lá bên đây tráng dày, dẻo uốn với bánh tráng gạo ăn cực ngon
Mì lá bên đây tráng dày, dẻo cuốn với bánh tráng gạo ăn cực ngon. Chấm vào chén mắm nêm đậm vị, cay cay ta nói vị ngon khó cưỡng, phải tiếp tục cuốn thêm thôi.
Quán có hơi nhỏ nhưng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, gọi gì là có ngay.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 10h30 – 21h
- Địa chỉ: K5/1 Trần Tống, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
- Mức giá: 15.000 – 55.000 vnd
Đại Lộc – Bánh Tráng Thịt Heo và Mì Quảng
Thèm bánh tráng thịt heo Đà Nẵng mà chưa biết ăn ở đâu ngon thì lưu ngay địa điểm này nè mọi người ơi. Quán tận hai cơ sở nên mọi người có thể chọn cơ sở gần mình để thuận tiện việc đi lại.
Nước chấm mắm nêm ở đây pha xuất sắc lắm luôn, lại còn thơm nữa chứ, đứng ngoài quán thôi mà cũng ngửi được luôn ý.
Thịt ở đây thái theo bản rộng do vậy miếng thịt cảm giác hơi mỏng
Rau gồm rất nhiều loại, rau nào cũng tươi xanh. Được thêm một đĩa xoài, dưa và chuối chát. Giòn giòn chua chua hòa quyện cùng thịt và mắm nêm cắn miếng là phê chữ ê kéo dài.
Quán hơi nhỏ, mà đông khách nên hơi bất tiện xíu, nhân viên rất nhanh nhẹn và nhiệt tình.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 7h – 22h
- Địa chỉ: – 124 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
– 97 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
- Mức giá: 15K – 55K
Đại Lộc Nhỏ – Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng
Quán bánh tráng thịt heo Đà Nẵng này phải nói là địa chỉ được mọi người biết đến và tới thưởng thức bánh tráng cuốn thịt heo siêu đông, thực khách bị thu hút bởi không gian rộng rãi, món ăn thì chất lượng và sạch sẽ.
Bánh tráng được lấy ở Đại Lộc là cái nôi làng nghề bánh tráng
Được chị chủ giới thiệu là bánh tráng được lấy ở Đại Lộc là cái nôi làng nghề bánh tráng nên bánh rất ngon. Thịt thì vừa nạc và mỡ, ăn vừa ngọt và béo béo của lớp mỡ mỏng. Đặc biệt mì lá cuốn cùng bánh tráng nó lại có màu đỏ của gạo lứt, quán đặc biệt và công phu cho một món ăn. Rau thì tươi và nhiều loại rau, sạch sẽ lắm nên mình rất yên tâm.
Nước chấm ở đây là mắm nêm được pha tỷ lệ chuẩn, rất đậm đà
Làm một cuốn bánh tráng kèm rau, dưa, xoài thêm miếng thịt heo nữa phải nói là cực kì xuất sắc. Ngoài ra, món cá nục hấp rồi cuốn bánh tráng ở đây cũng khá ngon bạn nên thử.
Quán rất sạch sẽ không gian lại thoáng, ấm cúng quá hợp lý để thưởng thức cùng gia đình, hay bạn bè.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 6:30 – 20:30
- Địa chỉ: 27/2 Thái Phiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
- Mức giá: 30.000 – 60.000 vnd
Bánh Tráng Thịt Heo Đại Lộc – 82 Trưng Nữ Vương
Đây là một địa chỉ quen thuộc của người dân tại đây, bởi lẽ quán đã bán được rất nhiều năm rồi. Vì vậy đây là địa điểm nổi tiếng và thu hút rất nhiều thực khách.
Thịt ở đây được thái rất có tâm, miếng nào cùng dày và to, nên hơi dai.
Thịt heo ba chỉ nên những đường chỉ thịt rõ ràng ăn rất ngọt và thơm thịt. Mì lá cuốn cùng bánh tráng nhưng mì hơi mỏng rất khó để tách ra từng miếng.
Nước chấm ở đây là đỉnh của đỉnh, vừa miệng lại cay cay thơm thơm.
Nhìn các nguyên liệu được trang trí đẹp mắt, trình bày trên bàn rất tươm tất và sạch sẽ
Quán cũng rộng rãi nhưng có điều khách đông lắm. Nên mọi người nên đi vào buổi khác, buổi trưa và tối khách tấp nập.
Thông tin quán:
- Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00
- Địa chỉ: 82 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
- Mức giá: 20.000- 50.000 vnd
Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Bà Hường
Bánh tráng cuốn thịt heo Bà Hường là một trong những quán nghe tên người ta đã biết và muốn đến để thưởng thức bánh nơi đây. Loại bánh này ăn một lần chỉ muốn liên tục ghé qua để ăn lần tiếp theo.
Thịt heo luộc với hai đầu da đặc sản Đà Nẵng
Thịt heo ngọt, thơm lại ấn tượng với hai đầu da mỡ, ăn rất thú vị, đĩa rau thì siêu nhiều với các loại rau tươi, sạch sẽ nữa.
Nước chấm được pha với tỉ lệ hoàn hảo cho thêm vào miếng ớt cay cay đầu lưỡi.
Cuốn bánh tráng với miếng mì lá, thêm rau vào và đặt miếng thịt heo luộc lên, cho thêm miếng bánh tráng gạo vào rồi cuốn lại chấm vào chén mắm thần thánh cắn một miếng ngập cả miệng, chao ôi nó ngon xuất sắc.
Quán rất thoáng mát, nhân viên vui vẻ, lịch sự, tự giác cho thêm rau và mắm khi thấy khách ăn gần hết, nói chung là siêu ưng cách phục vụ chuyên nghiệp như thế.
Thông tin quán bánh tráng thịt heo Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 9h – 22h
- Địa chỉ: – 126 Duy Tân, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
– 460 ĐƯỜNG 2 Tháng 9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
- Mức giá: 80K – 100K
Bánh tráng cuốn thịt heo Đà nẵng là một món ăn dân dã, làm mê mẩn biết bao thực khách khi trót thử qua món đặc sản này. Trên đây là những quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng được review nhiều nhất mà GOLIST chia sẽ cùng các bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một địa chỉ vừa ý để thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo thần thánh này tại Đà Nẵng.