Được mệnh danh là thực phẩm của thế kỉ 21, thịt đà điểu đang ngày càng được mọi người ưa chuộng. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách chế biến thịt đà điểu sao cho thật ngon và hấp dẫn. Dưới đây là Top 12 cách chế biến các món ăn ngon tuyệt cú mèo từ thịt đà điểu mà Golist.vn muốn giới thiệu tới bạn đọc – những con người có niềm đam mê bất diệt với ẩm thực.
THỊT ĐÀ ĐIỂU XÀO SẢ ỚT
Thịt đà điểu là loại thực phẩm giàu protein, sắt, có chứa axit béo omega 3 và ít cholesterol nên rất tốt cho sức khỏe con người. Khi chế biến thành món ăn, thịt đà điểu có thể kết hợp được với các loại gia vị như hành, tỏi, tiêu, sả, ớt, tương, mắm,.. để món ăn trở nên đậm vị. Thịt có vị ngọt đặc trưng, không quá dai và giữ được vị khá lâu. Một trong những món ăn từ thịt đà điểu đơn giản và dễ làm nhất là món thịt đà điểu xào sả ớt. Những miếng thịt mềm mềm, thơm nức mũi bởi sả và ớt cùng vị ngòn ngọt, cay nồng quyện hòa vào nhau sẽ khiến bạn tốn cơm lắm đấy.
Các Nguyên Liệu Chế Biến Món Thịt Đà Điểu Xào Sả Ớt:
- 500g thịt đà điểu
- 3 củ sả
- 2 quả ớt tươi
- 1 quả ớt chuông xanh
- 1 quả ớt chuông đỏ
- 1 củ hành khô
- 5 tép tỏi
- Hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn, nước mắm, đường, dầu hào
Cách Thực Hiện:
- Bước 1: Thịt đà điểu mua về đem rửa qua nước muối loãng để khử mùi hôi và rửa lại bằng nước sạch, để ráo, thái theo thớ thịt thành các miếng mỏng.
- Bước 2: Sả, hành, tỏi bỏ vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ. Ớt rửa sạch, ớt tươi thái lát, ớt chuông thái sợi.
- Bước 3: Ướp thịt với 1 thìa cà phê đường, 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa tiêu, 2 thìa dầu hào, ớt tươi trong 20 phút.
- Bước 4: Phi thơm sả, hành, tỏi băm rồi cho thịt vào xào. Khi thịt săn lại thì cho ớt chuông vào xào cùng, thêm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.
- Bước 5: Xơi thịt ra đĩa và thưởng thức, đừng quên rắc một chút hạt tiêu lên đĩa thịt nhé!
THỊT ĐÀ ĐIỂU XÀO CÀ RỐT VÀ CẦN TÂY
Có lẽ món thịt đà điểu xào cà rốt và cần tây chưa bao giờ khiến người thưởng thức thất vọng. Các hương vị đặc trưng của thịt đà điểu, cần tây, cà rốt, hành tây, tỏi được kết hợp hài hòa làm nên món ăn có sức hấp dẫn đến lạ kì. Món ăn có màu đỏ của thịt, màu cam của cà rốt, màu xanh của cần tây. Một đĩa thức ăn đầy màu sắc như vậy có khiến bạn u mê ngay từ ánh mắt đầu tiên không?
Các Nguyên Liệu Chế Biến Món Thịt Đà Điểu Xào Cà Rốt Và Cần Tây:
- 500g thịt đà điểu
- 1 củ cà rốt
- 3 nhánh cần tây
- 1 củ tỏi
- 1 củ hành tây
- Hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm, dầu ăn, dầu hào
Cách Thực Hiện:
- Bước 1: Thịt đà điểu rửa sạch, để ráo, thái mỏng, đem ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa dầu hào, 1/2 thìa tiêu trong 30 phút.
- Bước 2: Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng hình bông hoa. Cần tây rửa sạch, thái khúc. Tỏi bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Hành tây bỏ vỏ, rửa sạch, thái múi cau.
- Bước 3: Phi thơm tỏi băm với dầu ăn rồi đổ thịt đà điểu vào xào. Khi thịt săn lại thì cho cà rốt, cần tây, hành tây vào xào cùng, thêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.
- Bước 4: Xơi thịt ra đĩa, rắc thêm ít hạt tiêu rồi thưởng thức.
THỊT ĐÀ ĐIỂU CUỐN LÁ LỐT
Thịt đà điểu cuộn lá lốt rán là món ăn ngon, đầy chất dinh dưỡng và tương đối dễ làm. Thịt đà điểu được xay nhuyễn, ướp gia vị rồi cuộn trong những chiếc lá lốt xanh xanh mang đi rán tỏa ra mùi hương thơm nức mũi. Món ăn này kết hợp với bún hoặc cơm nóng thì vô cùng chuẩn vị. Như vậy, bạn không cần phải ra ngoài hàng quán mà có thể tự làm và thưởng thức món thịt cuốn lá lốt ngay trong chính ngôi nhà của mình rồi!
Các Nguyên Liệu Chế Biến Món Thịt Đà Điểu Cuốn Lá Lốt:
- 500g thịt đà điểu
- Lá lốt
- 2 củ sả
- 1 – 2 quả trứng gà
- 2 củ hành khô
- Nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn, dầu hào
Cách Thực Hiện:
- Bước 1: Thịt đà điểu rửa sạch, để ráo, xay nhuyễn.
- Bước 2: Sả, hành, tỏi bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn. Lá lốt rửa sạch, để ráo.
- Bước 3: Ướp thịt đà điểu với 1 thìa hạt nêm, 2 thìa dầu hào, 1/2 thìa tiêu cùng hành, sả băm trong 30 phút sau đó đập trứng gà vảo bát thịt rồi đảo đều.
- Bước 4: Đun nóng dầu ăn, trải lá lốt ra thớt, xúc từng thìa thịt đà điểu xay đặt vào giữa lá rồi cuốn lại cho vào chảo rán tới khi thịt chín thì tắt bếp.
- Bước 5: Gắp thịt ra đĩa rồi thưởng thức, ăn kèm nước chấm cho vừa miệng.
GỎI THỊT ĐÀ ĐIỂU
Nếu muốn làm phong phú thêm thực đơn từ thịt đà điểu thì hãy để Golist gợi ý cho bạn cách chế biến món gỏi độc đáo này nhé! Đây là món ăn hứa hẹn sẽ mang đến sự thích thú cho người thưởng thức bởi nó là sự tổng hòa của các hương vị mặn ngọt hài hòa, chua chua lại có chút cay cay kích thích vị giác vô cùng. Hương vị lạ miệng, hấp dẫn ấy sẽ khiến bạn phải chế biến món gỏi thịt đà điểu thêm nhiều lần nữa đấy!
Các Nguyên Liệu Chế Biến Món Gỏi Thịt Đà Điểu:
- 500g thịt đà điểu
- 2 quả chuối xanh
- 1 quả dứa
- 2 quả khế chua
- 1 củ hành tây
- Lạc
- 1 củ tỏi
- 1 củ hành
- 2 quả chanh
- 2 quả ớt
- Rau mùi, húng quế, ngò gai
- Hạt nêm, nước mắm, dầu hào, dầu ăn, đường, giấm
Cách Thực Hiện:
- Bước 1: Thịt đà điểu rửa sạch, thái lát mỏng. Ướp thịt đà điểu với 2 thìa dầu hào, 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa hạt tiêu trong 30 phút.
- Bước 2: Hành, tỏi bỏ vỏ, băm nhuyễn. Hành tây bỏ vỏ, thái mỏng, ngâm trong nước đá để loại bớt vị hăng rồi vớt ra cho ráo nước. Rửa sạch các loại rau thơm. Lạc rang chín, giã rối. Ớt rửa sạch, thái lát. Vắt chanh lấy nước cốt. Dứa gọt bỏ vỏ, bỏ mắt, thái lát mỏng. Khế, chuối xanh rửa sạch, thái lát mỏng, ngâm trong nước pha giấm để giảm độ chát và không bị thâm rồi để ráo nước.
- Bước 3: Pha nước trộn gỏi theo tỉ lệ 1 muỗng canh nước cốt chanh – 2 muỗng nước mắm – 2 muỗng đường, thêm tỏi và ớt băm.
- Bước 4: Cho thịt vào xào qua rồi đổ ra bát to. Cho tất cả khế, chuối xanh, dứa, hành tây, rau thơm vào bát thịt rồi rưới phần nước mắm gỏi lên, trộn đều để các nguyên liệu ngấm gia vị.
- Bước 5: Gắp phần gỏi ra đĩa, rắc thêm ít lạc rang lên trên rồi thưởng thức.
THỊT ĐÀ ĐIỂU LÚC LẮC
Thịt đà điểu ít mỡ, hàm lượng cholesterol thấp nên các món ăn từ loại thịt này không gây ra tình trạng thừa cân hay béo phì. Nếu mới nghe qua thì cái tên thịt đà điểu lúc lắc thật mới lạ phải không nào? Hãy lưu vào sổ tay công thức dưới đây để khi naò có dịp thì chiêu đãi cả gia đình bằng món ăn bổ dưỡng này nhé! Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi đấy.
Các Nguyên Liệu Chế Biến Món Thịt Đà Điểu Lúc Lắc:
- 500g thịt đà điểu
- 1 quả ớt chuông xanh
- 1 quả ớt chuông đỏ
- 2 quả cà chua
- 1 củ tỏi
- 1 củ hành khô
- 1 củ hành tây
- 2 củ khoai tây
- Xà lách
- Hạt nêm, nước mắm, dầu hào, dầu ăn, hạt tiêu
Cách Thực Hiện:
- Bước 1: Thịt đà điểu rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi đem ướp với 1 thìa hạt nêm, 2 thìa dầu hào, 1/2 thìa hạt tiêu trong 30 phút.
- Bước 2: Bỏ vỏ hành khô, hành tây, tỏi rồi rửa sạch. Hành tây thái múi cau. Hành khô, tỏi băm nhỏ. Rau thơm rửa sạch, để ráo. Cà chua rửa sạch, thái lát mỏng. Ớt rửa sạch, bỏ cuống, bỏ hạt, thái hình vuông. Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng rồi chiên vàng.
- Bước 3: Phi vàng hành, tỏi rồi đổ thịt đà điểu vào xào đến khi thịt săn lại thì cho ra đĩa.
- Bước 4: Cho ít dầu ăn vào chảo rồi cho hành tây, ớt chuông, cà chua vào đảo đều cùng gia vị. Cho thêm ít nước để tránh bị khô rồi đổ phần thịt đà điểu vào xào cùng.
- Bước 5: Trình bày món ăn ra đĩa, rưới phần nước sốt lên, trang trí thêm xà lách, khoai tây chiên cho hấp dẫn.
THỊT ĐÀ ĐIỂU HẦM CỦ SEN
Một trong những món ăn bổ dưỡng mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là món thịt đà điểu hầm củ sen. Đây không chỉ là một món ăn mà nó còn là một liều thuốc có công dụng bồi dưỡng sức khỏe. Củ sen giàu protein, khoáng chất và các vitamin B1, B2, B6, C,… được hầm cùng thịt đà điểu sẽ tạo nên món ăn ngon tuyệt đỉnh với hương vị thơm ngon, thanh mát.
Các Nguyên Liệu Chế Biến Món Thịt Đà Điểu Hầm Củ Sen:
- 500g thịt đà điểu
- 200g củ sen
- 100g hạt sen
- 1 củ cà rốt
- 50g táo đỏ
- Rau mùi
- Hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn, nước tương
- Nước lọc
Cách Thực Hiện:
- Bước 1: Thịt đà điểu rửa sạch, để ráo, xay nhuyễn. Sau đó đem ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa tiêu, 1 thìa đường, 1 thìa nước tương rồi nặn thành viên nhỏ.
- Bước 2: Mang hạt sen, táo tàu đỏ rửa sạch, luộc qua nước sôi rồi vớt ra cho ráo nước. Rửa sạch củ sen và cà rốt rồi thái khoanh dày 1 – 2 cm. Rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.
- Bước 3: Đun nóng dầu ăn, cho những viên thịt đà điểu vào chiên vàng đều 2 mặt.
- Bước 4: Cho củ sen, hạt sen, táo tàu đỏ vào nồi hầm đến khi chúng nhừ rồi đổ thịt đà điểu, cà rốt vào đun cùng, nêm thêm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
- Bước 5: Múc canh ra bát rồi thưởng thức. Rắc thêm ít rau mùi cho đẹp mắt.
CANH ĐÀ ĐIỂU NẤM HƯƠNG
Ngoài các món xào, chiên,… thì thịt đà điểu còn được chế biến làm một món canh bổ dưỡng cùng với nấm hương. Trong nấm hương chứa nhiều các chất dinh dưỡng, các vitamin B1, B2, B3, B6, khoáng chất nên canh đà điểu nấm hương sẽ là món ăn rất tốt cho hệ tim mạch, giúp xương chắc khỏe, giúp bạn tràn đầy năng lượng, ngăn ngừa ung thư, chống lại các quá trình oxy hóa trong cơ thể.
Các Nguyên Liệu Chế Biến Món Canh Đà Điểu Nấm Hương:
- 500g thịt đà điểu
- 300g xương lợn
- 200g nấm hương
- Rau mùi, hành lá
- 1 củ cà rốt
- 1 cái súp lơ xanh
- Dầu ăn, dầu hào, hạt nêm, hạt tiêu
- Nước lọc
Cách Thực Hiện:
- Bước 1: Xương lợn rửa sạch, luộc sơ qua rồi cho vào nồi hầm.
- Bước 2: Thịt đà điểu rửa sạch, để ráo, xay nhuyễn rồi ướp với 2 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu hào, 1/2 thìa hạt tiêu trong 30 phút rồi nặn thành từng viên nhỏ.
- Bước 3: Nấm ngâm nước nóng rồi cắt bỏ chân, rửa sạch, để ráo nước. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái thành khúc dài 4 cm. Súp lơ tách thành từng bông nhỏ, rửa sạch, để ráo. Rau mùi, hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
- Bước 4: Nhồi thịt lên nấm hương sau đó mang đi hấp chín.
- Bước 5: Cho nấm hương nhồi thịt vào nồi nước hầm xương, cho thêm súp lơ, cà rốt vào hầm, nêm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.
- Bước 6: Múc canh đà điểu nấm hương ra bát, rắc thêm rau mùi và hành lá.
THỊT ĐÀ ĐIỂU RANG MUỐI
Thịt đà điểu rang muối là món ăn dành cho những người yêu thích những hương vị đậm đà. Nếu bạn là một trong số đó thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào chế biến món ăn này ngay hôm nay? Miếng thịt đà điểu mằn mặn, bên ngoài thì giòn, bên trong chín mềm quyện hòa với hương thơm thoang thoảng của sả khiến món ăn vô cùng lạ miệng.
Các Nguyên Liệu Chế Biến Món Thịt Đà Điểu Rang Muối:
- 500g thịt đà điểu
- Muối
- 2 quả trứng gà
- Bột năng
- 2 củ sả
- Hạt nêm, dầu ăn, dầu hào
Cách Thực Hiện:
- Bước 1: Thịt đà điểu rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi ướp với lòng đỏ trứng gà, 2 thìa hạt nêm, 2 thìa dầu hào trong 30 phút lăn qua lớp bột năng.
- Bước 2: Sả rửa sạch, thái sợi, cho vào chảo dầu phi thơm rồi gắp ra đĩa.
- Bước 3: Đun nóng dầu ăn, cho thịt đà điểu vào chảo chiên vàng 2 mặt rồi gắp ra đĩa.
- Bước 4: Cho muối vào rang khô rồi cho thịt đà điểu và sả phi vào xóc đều đến khi muối bám vào thịt.
- Bước 5: Gắp thịt ra đĩa rồi thưởng thức cùng cơm nóng.
THỊT ĐÀ ĐIỂU XÀO HOA THIÊN LÍ
Ngoài việc được dùng để làm cảnh tô điểm thêm cho ngôi nhà xinh xắn của mình thì hoa thiên lí còn được người ta sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng có tác dụng giải nhiệt, thanh độc, an thần. Từng miếng thịt đà điểu săn lại, đậm đà cùng những bông thiên lí xanh xanh có vị ngọt dịu, thơm thơm sẽ khiến bạn “nghiện” ngay từ lần gắp đầu tiên đấy!
Các Nguyên Liệu Chế Biến Món Thịt Đà Điểu Xào Hoa Thiên Lí:
- 500g thịt đà điểu
- 300g hoa thiên lí
- 1 củ hành khô
- 1 củ tỏi
- 1/2 củ gừng
- Hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn, dầu hào, nước mắm
Cách Thực Hiện:
- Bước 1: Thịt đà điểu rửa sạch, thái lát mỏng rồi đem ướp với 1 thìa hạt nêm, 2 thìa dầu hào, 1/2 thìa hạt tiêu trong 30 phút.
- Bước 2: Hoa thiên lí rửa sạch, để ráo nước. Hành, tỏi, gừng bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.
- Bước 3: Phi thơm hành, tỏi, gừng rồi cho thịt đà điểu vào xào qua rồi đổ ra đĩa.
- Bước 4: Cho hoa thiên lí vào đảo cùng dầu ăn, khi hoa chuyển màu thẫm thì đổ thịt đà điểu vào xào cùng, nêm thêm gia vị rồi tắt bếp.
- Bước 5: Gắp thịt đà điểu xào hoa thiên lí ra đĩa rồi thưởng thức.
THỊT ĐÀ ĐIỂU SỐT RƯỢU VANG
Bạn có muốn đổi mới khẩu vị cho mình và mọi người trong gia đình không? Thịt đà điểu sốt rượu vang là một gợi ý thú vị đấy. Đây quả là một món ăn bổ dưỡng với những hương vị mới lạ và vô cùng hấp dẫn. Chút cay nhè nhẹ của rượu vang, chút ngọt của thịt, chút beo béo của bơ cùng măng tây giòn giòn, nấm linh chi dai dai sẽ chinh phục được tất cả những thành viên trong gia đình bạn. Cuối tuần chiêu đãi cả nhà bằng món thịt đà điểu sốt rượu vang ăn kèm với cơm nóng hoặc bánh mì thì quả là sang chảnh phải không nào?
Các Nguyên Liệu Chế Biến Món Thịt Đà Điểu Sốt Rượu Vang:
- 500g thịt đà điểu
- Rượu vang
- 200g măng tây
- 100g nấm linh chi
- 1/2 củ hành tây
- 1 củ tỏi
- 1 hộp bơ
- Súp Demi glace
- Hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn
Cách Thực Hiện:
- Bước 1: Thịt đà điểu rửa sạch, thái dọc theo thớ dày khoảng 3 cm sau đó ướp với 2 thìa hạt nêm, 2 thìa dầu hào, 1/2 thìa tiêu trong 30 phút rồi cho vào áp chảo với bơ cho vàng 2 mặt.
- Bước 2: Rửa sạch măng tây và nấm, để ráo nước. Tỏi, hành bỏ vỏ, băm nhỏ.
- Bước 3: Phi thơm hành, tỏi rồi cho măng tây và nấm vào đảo qua, thêm gia vị cho vừa ăn.
- Bước 4: Phi thơm hành tây với bơ. Sau đó cho rượu vang, nước, súp Dami glace, gia vị vào nấu đến khi sệt lại.
- Bước 5: Gắp thịt đà điểu ra đĩa, trang trí thêm măng tây, nấm linh chi, rưới phần nước sốt lên rồi thưởng thức.
THỊT ĐÀ ĐIỂU NƯỚNG XIÊN QUE
Nếu là tín đồ u mê đồ nướng thì tại sao bạn không bắt tay vào chế biến món thịt đà điểu nướng xiên que nhỉ? Những xiên que nhiều màu sắc như xanh, đỏ, hồng cùng với hương vị cuốn hút của những miếng thịt tẩm mật ong được nướng xèo xèo trực tiếp trên than hồng có khiến bạn ngây ngất? Hãy ăn kèm những xiên thịt nướng này với rau sống, chấm loại nước sốt mà bạn yêu thích để không bị ngấy nhé!
Các Nguyên Liệu Chế Biến Món Thịt Đà Điểu Nướng Xiên Que:
- 500g thịt đà điểu
- 2 quả ớt chuông xanh
- 2 quả ớt chuông đỏ
- 2 củ hành khô
- 2 củ tỏi
- 1/2 củ gừng
- Hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm, dầu hào, dầu mè, mật ong
Cách Thực Hiện:
- Bước 1: Thịt đà điểu rửa sạch, để ráo nước, thái thành các miếng hình chữ nhật dài khoảng 4 – 5cm, dày 1cm, lấy cán dao đập dập cho thịt ngấm gia vị nhanh hơn.
- Bước 2: Hành, tỏi, gừng bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn. Ớt chuông rửa sạch, bỏ cuống, bỏ hạt, thái vuông.
- Bước 3: Ướp thịt với 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu mè, 2 thìa dầu hào, 2 thìa mật ong cùng gừng, tỏi, ớt trong 30 phút. Sau đó, xiên thịt và ớt chuông xen kẽ vào từng que.
- Bước 4: Chuẩn bị bếp than rồi cho thịt vào nướng, xoay đều tay để thịt chín đều và không bị cháy.
- Bước 5: Khi thịt chín thì để các que thịt ra đĩa, có thể ăn kèm các loại rau sống, chấm cùng các loại sốt phô mai cay hoặc sốt tiêu, sốt me.
THỊT ĐÀ ĐIỂU ÁP CHẢO
Thịt đà điểu rất ít mỡ nên có thể nói đây là loại thịt lí tưởng để bạn thực hiện món thịt đà điểu áp chảo đấy. Miếng thịt được tẩm ướp gia vị vừa miệng, áp chảo đều 2 mặt, có vị ngọt thanh, mềm, không bị khô, ăn kèm với trứng ốp la và pate, bánh mì thì ngon tuyệt cú mèo luôn. Một bữa ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng như thế đã xua tan được nỗi lo “ngày mai ăn gì” của bạn chưa?
Các Nguyên Liệu Chế Biến Món Thịt Đà Điểu Áp Chảo:
- 500g thịt đà điểu
- 5 tép tỏi
- 1 hộp bơ Margarine
- Dưa chuột, cà chua
- Hạt nêm, hạt tiêu, nước tương, dầu hào, dầu ăn, mật ong
Cách Thực Hiện:
- Bước 1: Thịt đà điểu đem rửa sạch, để ráo nước, thái lát thành những miếng dày khoảng 2 – 3 cm.
- Bước 2: Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Cà chua, dưa chuột rửa sạch, thái lát mỏng.
- Bước 3: Ướp thịt đà điểu với tỏi băm, 1 thìa cà phê nước tương, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu hào, 3 thìa mật ong, 1/2 thìa hạt tiêu trong 30 phút.
- Bước 4: Làm nóng chảo với bơ, khi bơ tan hết thì cho thịt vào chiên đến khi miếng thịt chín tới, mềm.
- Bước 5: Gắp thịt ra đĩa, trang trí bằng dưa chuột, cà chua.
Bài viết trên đã đủ khiến bạn tự tin vào khả năng nấu nướng của mình chưa? Hãy trổ tài bếp núc bằng các món ăn ngon từ thịt đà điểu để cả thiên hạ trầm trồ nhé!