Top 3 Điều khoản sử dụng

17-02-2021  

Chào mừng bạn đến với GoList.vn!

GoList.vn tạo ra các công nghệ và dịch vụ nhằm hỗ trợ người tiêu dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm một cách chính xác nhất có chọn lọc, tạo ra một cộng đồng tiêu dùng lớn mạnh để mọi người có thể kết nối với nhau. Điều khoản sử dụng này điều chỉnh việc bạn sử dụng sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, tính năng cũng như cộng đồng của GoList.vn. Các điều khoản này do GoList.vn cung cấp cho bạn. Bạn không mất một khoản phí nào cho GoList.vn hay các sản phẩm, tính năng, công nghệ khác thuộc phạm vi điều chỉnh của những Điều khoản này. Thay vào đó, các Doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức sẽ phải trả tiền cho chúng tôi để hiển thị quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của họ cho bạn. Khi sử dụng sản phẩm của GoList, bạn đồng ý để chúng tôi hiển thị quảng cáo mà chúng tôi cho rằng phù hợp với bạn cũng như sở thích của bạn. Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo hay các đơn vị khác và cũng không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (chẳng hạn như tên, tuổi, địa chỉ email … hoặc thông tin khác) với những đơn vị này trừ khi được bạn cho phép cụ thể.


Bạn đang xem: Top 3 Điều khoản sử dụng


1 2 3
1

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho đọc giả cũng như người tiêu dùng lượng lớn thông tin về danh sách TOP các sản phẩm/dịch vụ trong ngành Hữu ích - Khách quan - Chính xác nhất, xây dựng một cộng đồng người tiêu dùng thông minh và đưa người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp đến gần với nhau hơn.

- Mang lại trải nghiệm dành riêng cho các đọc giả trên GoList.vn:

Trải nghiệm của bạn trên GoList.vn khác biệt hoàn toàn so với bất kỳ website khác: từ các bài viết, đánh giá, reviews danh sách TOP các sản phẩm/dịch vụ đứng đầu trong nghành hay Profile cũng như cộng đồng trên GoList.vn. Chúng tôi sử dụng những đánh giá, phân tích và kinh nghiệm về công nghệ để tạo ra hệ thống Platform ưu việt, tối ưu trải nghiệm cho đọc giả cũng như người tiêu dùng.

- Giúp bạn thể hiện bản thân và nâng cao thương hiệu cá nhân:

Ở GoList.vn bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm trong cuộc sống của chính bạn về những món ăn, dịch vụ, du lịch, đời sống... hay ẩm thực. Khi bạn chia sẻ những kinh nghiệm hay, quý giá thì đọc giả thấy hay sẽ theo dõi bạn. Như vậy bạn sẽ có nhiều người theo dõi trên Trang cá nhân (Profiles). Và thương hiệu cá nhân của bạn sẽ tăng cao.

- Kết nối bạn với những người và dịch vụ mà bạn quan tâm:

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những tác giả am hiểu kiến thức về sản phẩm/dịch vụ mà bạn quan tâm để bạn có thể theo dõi tác giả đó. Hơn thế nữa, GoList.vn có một cộng đồng lớn mạnh giúp bạn có thể giao lưu, học hỏi cũng như chia sẻ tức thời, kết nối mọi người đến với nhau.


 Tác giả ADMIN GOLIST

2

Cam kết của bạn với GoList.vn và cộng đồng của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp cho bạn và người tiêu dùng danh sách TOP những sản phẩm/dịch vụ trong ngành với những thông tin Chính xác, Khách quan nhất. Để đổi lại, chúng tôi cần bạn thực hiện những cam kết sau:

1. Đối tượng có thể sử dụng GoList.vn

Khi đích danh bạn và mọi người chia sẻ bài viết, nêu ý kiến và hành động thì cộng đồng của chúng ta trở lên an toàn và có trách nhiệm hơn. Vì lý do đó, bạn phải:

 • Sử dụng tên thật của bạn trong cuộc sống hàng ngày
 • Cung cấp thông tin chính xác về bản thân
 • Chỉ tạo một tài khoản (của riêng bạn) và sử dụng tài khoản đó vĩnh viễn
 • Không chia sẻ mật khẩu hay cấp quyền cho người khác sử dụng tài khoản của bạn (Mà không được chúng tôi cho phép)

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp GoList.vn tới rộng rãi mọi người. Tuy nhiên bạn sẽ không thể sử dụng GoList.vn nếu:

 • Bạn là tội phạm (vi phạm pháp luật Việt nam)
 • Trước đây chúng tôi đã vô hiệu hoá tài khoản của bạn vì vi phạm các điều khoản và chính sách của chúng tôi

2. Những điều bạn có thể chia sẻ và thực hiện trên GoList.vn

Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những thông tin hữu ích chính xác nhất và tạo ra một cộng đồng người tiêu dùng thông minh. Do đó, bạn đồng ý không tham gia những hành vi được mô tả dưới đây:

 • Bạn không được sử dụng sản phẩm của chúng tôi để thực hiện hoặc chia sẻ bất cứ điều gì:
  • Vi phạm các điều khoản này, tiêu chuẩn cộng đồng cũng như các điều khoản và chính sách khác của chúng tôi cung cấp.
  • Bất hợp pháp, gây hiểu nhầm, phân biệt đối xử hoặc lừa đảo.
  • Xâm phạm hoặc vi phạm quyền của người khác, bao gồm quyền sở hữu trí tuệ.
 • Bạn không được tải virut hoặc mã độc lên hay làm bất cứ điều gì có thể vô hiệu hoá, làm quá tải hoặc ảnh hưởng tới hoạt động hay hình thức chuẩn xác của Sản phẩm của chúng tôi.
 • Bạn không được truy cập hay thu thập dữ liệu từ sản phẩm của chúng tôi bằng các phương tiện tự động (khi chưa được chúng tôi cho phép trước) hay cố gắng truy cập dữ liệu mà bạn không được phép.

Chúng tôi có thể gỡ hoặc hạn chế quyền truy cập vào nội dung vi phạm các quy định này.

Nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi khuyến khích bạn báo cáo những nội dung bạn cho rằng vi phạm chính sách và điều khoản của chúng tôi.

3. Những quyền bạn cấp cho chúng tôi

Chúng tôi cần bạn cấp cho một số quyền để cung cấp dịch vụ:

 • Quyền được sử dụng nội dung bạn tạo và chia sẻ: Bất cứ nội dung hay thông tin gì bạn chia sẻ lên GoList.vn thì chúng tôi đều có quyền sử dụng và chia sẻ chúng dưới mọi hình thức như chia sẻ hình ảnh, chia sẻ video.
 • Quyền được sử dụng tên, hình ảnh và thông tin của bạn. Bạn cho phép chúng tôi sử dụng tên, hình ảnh và thông tin hoạt động của bạn trên GoList.vn để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.
 • Quyền cập nhật phần mềm bạn sử dụng hoặc tải xuống: Việc bạn tải xuống hoặc sử dụng phần mềm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn cho phép chúng tôi tải xuống và cài đặt các bản cập nhật (nếu có).

 Tác giả ADMIN GOLIST

3

Các quy định bổ sung

1. Cập nhật các Điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện các dịch vụ của mình và phát triển tính năng mới để tạo ra Sản phẩm tốt hơn cho bạn cũng như cộng đồng của chúng tôi. Do đó, đôi khi chúng tôi cần cập nhật các Điều khoản này để phản ánh chính xác những dịch vụ và cách làm của mình. Chúng tôi sẽ chỉ thực hiện các thay đổi trong trường hợp những quy định này không còn phù hợp nữa hoặc chưa đầy đủ và chỉ khi các thay đổi đó là hợp lý cũng như khi đã xem xét thích đáng lợi ích của bạn.

2. Tạm dừng hoặc chấm dứt tài khoản

Chúng tôi muốn GoList.vn trở thành nơi mà mọi người cảm thấy an toàn và có ích đối với tất cả mọi người.

Nếu xác định là bạn vi phạm rõ ràng, nghiêm trọng hoặc nhiều lần các Điều khoản hoặc Chính sách của chúng tôi, đặc biệt là Tiêu chuẩn cộng đồng, chúng tôi có thể tạm ngừng hoặc vô hiệu hóa vĩnh viễn quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc vô hiệu hóa tài khoản nếu bạn nhiều lần xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác hoặc nếu chúng tôi phải làm vậy vì lý do pháp lý.

Khi thực hiện hành động nói trên, chúng tôi sẽ cho bạn biết và giải thích mọi lựa chọn mà bạn có để đưa ra yêu cầu xem xét lại, trừ khi việc này có thể khiến chúng tôi hoặc người khác phải chịu trách nhiệm pháp lý; gây hại cho cộng đồng người dùng của chúng tôi; gây ảnh hưởng/can thiệp vào tính toàn vẹn hoặc hoạt động của bất kỳ dịch vụ, hệ thống hay Sản phẩm nào của chúng tôi; hoặc khi chúng tôi bị hạn chế do các giới hạn kỹ thuật; hoặc khi chúng tôi bị cấm làm việc này vì những lý do pháp lý.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những việc mình có thể làm nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa cũng như cách liên hệ với chúng tôi nếu bạn cho rằng chúng tôi đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn do nhầm lẫn.

3. Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi nỗ lực cung cấp những Sản phẩm tốt nhất có thể và định ra các nguyên tắc rõ ràng cho mọi người dùng. Tuy nhiên, Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp "nguyên trạng" và chúng tôi không đảm bảo rằng Sản phẩm luôn an toàn, bảo mật, không có lỗi hoặc Sản phẩm sẽ hoạt động mà không bị gián đoạn, chậm trễ hoặc thiếu sót. Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi cũng TỪ CHỐI MỌI BẢO ĐẢM, DÙ RÕ RÀNG HAY NGỤ Ý, BAO GỒM CÁC BẢO ĐẢM NGỤ Ý VỀ KHẢ NĂNG TIÊU THỤ, SỰ PHÙ HỢP VỚI MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ, BẢO ĐẢM VỀ QUYỀN SỞ HỮU VÀ KHÔNG VI PHẠM. Chúng tôi không kiểm soát hoặc chi phối hành động hay phát ngôn của mọi người và những đối tượng khác. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về hành động hoặc cách ứng xử (dù trực tuyến hay ngoại tuyến) của họ hoặc mọi nội dung mà họ chia sẻ (bao gồm nội dung phản cảm, không phù hợp, tục tĩu, bất hợp pháp và các nội dung có thể bị phản đối khác).

Chúng tôi không thể dự đoán thời điểm phát sinh sự cố về Sản phẩm của mình. Vì vậy, trách nhiệm pháp lý của chúng tôi chỉ giới hạn trong phạm vi tối đa mà luật áp dụng cho phép và trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận, doanh thu, thông tin, dữ liệu hoặc về thiệt hại mang tính hệ quả, đặc biệt, gián tiếp, răn đe, trừng phạt hoặc ngẫu nhiên phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản này hoặc Sản phẩm của GoList.vn, ngay cả khi chúng tôi đã được thông báo về khả năng xảy ra các thiệt hại đó.

4. Tranh chấp

Chúng tôi cố gắng đưa ra các quy tắc rõ ràng nhằm hạn chế hoặc hy vọng sẽ tránh được tranh chấp giữa bạn và chúng tôi. Tuy nhiên, nếu xảy ra tranh chấp, bạn nên biết trước về nơi giải quyết và luật sẽ áp dụng.

5. Quy định khác

- Các Điều khoản này tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và GoList.vn. liên quan đến việc bạn sử dụng Sản phẩm của chúng tôi. Các Điều khoản này thay thế mọi thỏa thuận trước đó.

- Một số Sản phẩm chúng tôi cung cấp cũng phải tuân thủ các điều khoản bổ sung. Nếu bạn sử dụng bất kỳ Sản phẩm nào trong số đó, các điều khoản bổ sung sẽ có hiệu lực và trở thành một phần của thỏa thuận giữa chúng tôi với bạn. Ví dụ: nếu bạn truy cập hoặc sử dụng Sản phẩm của chúng tôi vì mục đích thương mại hoặc kinh doanh, chẳng hạn như mua quảng cáo, bán sản phẩm, phát triển ứng dụng, quản lý một nhóm hoặc Trang cho công việc kinh doanh hoặc sử dụng các dịch vụ đo lường của chúng tôi, bạn phải đồng ý với Điều khoản thương mại của chúng tôi. Nếu đăng hoặc chia sẻ nội dung có nhạc, bạn phải tuân thủ Nguyên tắc về âm nhạc của chúng tôi. Trong trường hợp có bất kỳ điều khoản bổ sung nào xung đột với các Điều khoản này, các điều khoản bổ sung sẽ điều chỉnh trong phạm vi xung đột đó.

- Nếu thấy có bất kỳ phần nào của các Điều khoản này không khả thi thì những phần còn lại vẫn giữ nguyên hiệu lực thi hành. Nếu chúng tôi không thực thi bất kỳ phần nào trong các Điều khoản này thì việc đó sẽ không bị coi là khước từ. Mọi sự sửa đổi hoặc khước từ các Điều khoản này đều phải được thực hiện bằng văn bản và do chúng tôi ký.

- Bạn không được chuyển nhượng bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào của mình theo các Điều khoản này cho bất kỳ ai khác khi chưa được chúng tôi chấp thuận.

- Bạn có thể chỉ định một người (được gọi là người liên hệ thừa kế) để quản lý tài khoản của mình nếu tài khoản được tưởng nhớ. Chỉ người liên hệ thừa kế của bạn hoặc người mà bạn đã xác định trong di chúc hợp lệ hay tài liệu tương tự thể hiện sự đồng ý rõ ràng về việc tiết lộ nội dung của bạn khi bạn qua đời hoặc mất năng lực mới có thể yêu cầu tiết lộ từ tài khoản của bạn sau khi tài khoản được tưởng nhớ.

- Các Điều khoản này không mang lại bất kỳ quyền nào cho người thụ hưởng bên thứ ba. Chúng tôi có thể tự do chuyển nhượng tất cả các quyền và nghĩa vụ của mình theo các Điều khoản này liên quan đến việc sáp nhập, mua lại hoặc bán tài sản hoặc theo quy định của luật pháp hoặc theo cách khác.

- Bạn nên biết rằng chúng tôi có thể cần phải đổi tên người dùng cho tài khoản của bạn trong một số trường hợp nhất định (ví dụ: nếu người khác xác nhận quyền sở hữu tên người dùng đó và tên này có vẻ không liên quan đến tên bạn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày). Chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn nếu chúng tôi phải làm vậy và sẽ giải thích lý do.

- Chúng tôi luôn trân trọng phản hồi và những gợi ý khác của bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nhưng bạn nên biết rằng chúng tôi có thể sử dụng các phản hồi/đề xuất đó mà không có bất kỳ hạn chế hoặc nghĩa vụ bồi thường nào cho bạn; đồng thời chúng tôi không có nghĩa vụ giữ bí mật các nội dung đó.

- Chúng tôi bảo lưu mọi quyền không được cấp rõ ràng cho bạn.


 Tác giả ADMIN GOLIST

Tác giả ADMIN GOLIST

GoList.vn là website cung cấp thông tin về danh sách TOP các sản phẩm/dịch vụ trên thị trường hoạt động trên tất cả các lĩnh vực như du lịch, ăn uống, dịch vụ, địa điểm, quán xá…

GoList.vn cam kết cung cấp thông tin Hữu ích - Khách quan - Chính xác.