Top 5 Tiệm Pizza Ngon Thần Sầu Tại Hội An

31-05-2021  

Đến Hội An các bạn được tha hồ thưởng thức những món ngon nổi tiếng, trong đó không thể thiếu hương vị thần sầu của món pizza Hội An. Thay đổi thực đơn của mình thêm hương vị mới lạ hơn cho chuyến đi. Cùng GOLIST khám phá 5 tiệm pizza ngon nhất tại Hội An nhé.


Bạn đang xem: Top 5 Tiệm Pizza Ngon Thần Sầu Tại Hội An


1 2 3 4 5
1

1984 Pizza Hội An


Địa điểm thưởng thức pizza với giá rẻ nè mọi người 


So với các tiệm khách thì đây là địa điểm có giá một chiếc bánh pizza rẻ hơn. Được mọi người ủng hộ rất nhiều. Tiệm còn có các món âu như hamburger, mỳ ý, salad và rất nhiều món Việt cho các bạn lựa chọn khi đi nhóm không cùng sở thích. Món Việt vũng ngon và trang trí đẹp mắt không kém như cao lầu, mì quảng…Đế bành dày nhưng không bị cứng, vị phô mai béo mặn vừa vặn


Bột nở rất vừa tuy đến bánh có hơi dày nhưng không bị cứng tí nào, topping và phomai cho rất nhiều, phần phomai kéo sợi thơm nức mũi vị thì béo béo mặn mặn trên lớp đế bánh mang đến một vị ngon vừa vặn.  Hương vị bánh pizza Hội An ở đây chắc chắn sẽ làm thực khách thưởng thức hài lòng và tấm tắc khen ngợi.

 

Thông tin quán: 

Giờ mở cửa: 7h30 - 23h 
Địa chỉ: 274 Cửa Đại, TP. Hội An 
Mức giá: 50K- 120K 


 Tác giả Trinh Mũm

2

Pizza Bom - Tiệm Pizza Hội An Ngon Thần Sầu


Một địa chỉ dành cho những thực khách sành ăn Pizza ở Hội An hay đơn giản muốn thưởng thức pizza ngon đúng điệu tại Hội An

Bánh pizza được nướng trong lò truyền thống 


Những chiếc bánh được mang từ lò nướng nghe mùi thôi đã muốn cắn vài miếng. Bánh ở đây to và đế bánh dày nhưng mềm không hề bị cứng tí nào viền bánh giòn. Điều đặc biệt là được nướng trong lò kiểu cổ điển mang đến vị ngon nguyên vẹn.

Viền bánh giòn, full topping ăn bao phê

 
Topping và phomai nhiều lắm, phomai nóng hổi kéo sợi dài ơi là dài, phần topping mặn mặn nhẹ. Sự  kết hợp hoàn hảo của đế bánh, phomai và topping chấm vào xíu tương ớt nữa là vị giác nhảy múa thăng hoa luôn đó nha. Thông tin quán: 

Giờ mở cửa:11h - 23h 
Địa chỉ: 110 Trần Nhân Tông 
Mức giá: 18K - 200K  


 Tác giả Trinh Mũm

3

Pizza Amino tại Hội An


Pizza ở đây sử dụng phomai thương hạng, béo thơm nức mũi


Bánh ở đây ngon nhờ phần phomai thượng hạng, béo thơm nức mũi, khiến thực khách không thể dời khỏi mà đứng hình tại chỗ bởi nó quá ngon. Hải sản tươi ngon mà nhiều lắm, topping và phomai ngập cả miệng. Đây là Tiệm Pizza Ngon Thần Sầu Tại Hội An đó nhé!

 


Ngon nhất ở phần đế bánh 


Đế bánh vừa phải, mềm mịn dễ ăn, không quá dày cũng không quá bị mỏng. Vỏ mềm không hề bị cứng 

Những chiếc bánh pizza Hội An ở đây sau khi ra lò được trang trí đẹp mắt, thơm và phomai mà kéo sợi lên hấp dẫn lắm nha. Thông tin quán: 

Giờ mở cửa: 10h - 23h 
Địa chỉ: 98 Phan Chu Trinh, TP. Hội An 
Mức giá: 49K - 90K 


 Tác giả Trinh Mũm

4

Herbal Pizza


Ấn tượng với không gian nhà hàng


Đây là nhà hàng pizza nổi tiếng ở Hội An được nhiều du khách lựa chọn bởi không gian quán rộng và ấm cúng. 

Phục vụ các món ăn ngon mà trang trí lại bắt mắt đúng chuẩn nhà hàng xịn luôn ý. 

Cách bố trí lò ngay cửa ra vào để thực khách có thể chiêm ngưỡng được chiếc bánh pizza Hội An từ khâu nhào bột đến khi hoàn thiện được chiếc bánh nóng hổi.

 

Chất lượng bánh thì khỏi phải bàn 


Bánh có nhiều size để mình lựa chọn tùy vào sức ăn của mình nha. Đa dạng topping mà bánh đặc biệt được mang từ lò ra nóng hổi, lớp phomai còn sôi luôn. Đế bánh mỏng không bị cứng cùng lớp topping và phomai béo béo vị ngon không có từ nào để diễn tả. 

Ngoài bánh Pizza ở Hội An, quán còn phục vụ mì ý, salad, beef steak cũng ngon lắm mọi người thử nhé. Thông tin quán:

Giờ mở cửa: 9h - 22h
Địa chỉ: 599 Hai Bà Trưng
Mức giá: 89K - 139K


 Tác giả Trinh Mũm

5

Pizza Home


Nhân ở đây cực kì đầy đặn, ăn rất đã miệng


Pizza ở đây nổi bật ở điểm nhân rất nhiều nó còn dày hơn cả đế bánh. Đặc biệt phomai thơm béo hoà cùng lớp sốt cà chua và topping mang đến một vị vừa phải càng ăn càng cuốn luôn ý. 

Đế bánh xốp bên ngoài giòn bên trong thì mềm rất hợp với khẩu vị của người Việt. 

Menu quán có rất nhiều loại pizza và size khác nhau mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn. Không quan hơi nhỏ một xíu nhưng rất sạch 


Được trang trí thực khách có thể cảm nhận được sự ấm áp. Nhân viên nhiệt tình, vui tính và phục vụ cực nhanh luôn ạ. Đây là quán pizza ở Hội An có bài trí khá bắt mắt, với nhiều góc checkin khá ẩn tượng đáng để thử.Thông tin quán: 

Giờ mở cửa: 10h - 22h 
Địa chỉ: 69/1 Phan Bội Châu, TP. Hội An 
Mức giá: 100K - 150K 


 Tác giả Trinh Mũm

Tác giả Trinh Mũm

Ta chỉ sống một lần trên đời. Vậy nên hãy làm điều mình thích, sống hết mình và sống tử tế.